“Kill Boksoon” ra mắt thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 73

0
166

Bộ phim “Kill Boksoon” của Netflix sẽ gặp gỡ khán giả toàn cầu từ ngày 16 đến 26 tháng 2 với buổi ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 73. Được đề cử cho giải Đặc Biệt của Berlinale, nơi có các tác phẩm đa dạng gây được tiếng vang với nhiều tầng lớp khán giả, Kill Boksoon là một bộ phim hành động tội phạm kể về Boksoon, người phụ nữ sống cuộc đời hai mặt – một bà mẹ có con gái tuổi teen và một sát thủ huyền thoại chuyên nghiệp tại một đơn vị chuyên giết người hàng đầu. 

Bộ phim với sự tham gia của Jeon Do-yeon, diễn viên trở lại liên hoan phim lần thứ ba sau Nỗi Ô Nhục Họ Cho – Untold Scandal (Panorama, 2004) và Kẻ Thù Đáng Yêu – My Dear Enemy (Forum, 2009), và Sul Kyung-gu, cũng quay trở lại sau khi bộ phim Thần Tượng – Idol (Panorama, 2019). Tác phẩm còn có sự góp mặt của Kim Si-A (Cô Baek – Miss Baek), Esom (Cuộc sống bé nhỏ – Microhabitat) và Koo Kyo-hwan (Bán đảo – Peninsula).

Đạo diễn kiêm nhà biên kịch của phim – Byun Sung-hyun – là một người kể chuyện đầy tài tình với những nhân vật đáng nhớ và lối kể chuyện độc đáo trong các tác phẩm được đánh giá cao trước đó: Cuộc Chiến Ngầm – The Merciless (2017) được đề cử tại liên hoan phim Cannes lần thứ 70, và Kingmaker (2022). Đạo diễn Byun Sung-hyun chia sẻ về cảm xúc khi được mời tham dự liên hoan phim, “Tôi vô cùng bất ngờ và hãnh diện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Berlinale vì đã lựa chọn Kill Boksoon, và tôi mong đây sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho những diễn viên đã tham gia bộ phim này.”

Hãy dõi theo dấu chân của Boksoon cùng diễn viên Jeon Do-yeon khi cô hóa thân vào vai một người mẹ và một kẻ giết người chuyên nghiệp, và cảm nhận được diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên khi thể hiện mối liên hệ nguy hiểm nhưng không kém phần khôi hài giữa những tên sát thủ thuê. Là một bộ phim hành động tội phạm đặc sắc, Kill Boksoon hứa hẹn không chỉ mang đến sự hồi hộp từ những pha hành động mà còn cả những tiếng cười sảng khoái và những câu chuyện lay động trái tim. Bộ phim đáng mong đợi Kill Boksoon sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix. 

Thông tin

Tiêu đề: Kill Boksoon

Biên kịch và Đạo diễn: Byun Sung-hyun

Diễn viên: Jeon Do-yeon, Sul Kyung-gu, Kim Si-A, Esom, Koo Kyo-hwan

Đơn vị sản xuất: SEE AT FILM CO., LTD.

Phát hành bởi: Netflix