Kreativa Media Vietnam phối hợp cùng MC Hoàng Quân tại Họp báo Triển lãm Vietstock 2022

0
176

Vừa qua, tại sảnh hội nghị khách sạn Pullman Hà Nội, Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) với sự có mặt của ông Tống Xuân Chinh – Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi và bà Phạm Thị Kim Dung – Trưởng phòng Giống vật nuôi, phối hợp cùng Công ty Dịch vụ Triển lãm SES Việt Nam (Tập đoàn Informa Markets) do bà Rungphech Chitanuwat Rose – Giám đốc khu vực ASEAN trực tiếp từ Thái Lan đến Việt Nam, tổ chức Họp báo thông tin về sự kiện triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2022. Họp báo diễn ra thành công với sự tham gia của các đại biểu và đại diện báo chí tại Hà Nội do Kreativa Media Vietnam thực hiện.

Họp báo Vietstock 2022 tại Pullman Hà Nội

Triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022 dự kiến sẽ thu hút hơn 10,000 khách mua hàng & chuyên gia là các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tạị Việt Nam & các nước lân cận. Triển lãm được kỳ vọng là sự kiện thương mại lớn nhất phục vụ cho Ngành công nghiệp Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt hàng đầu tại một trong những thị trường có nền kinh tế phục hồi nhanh nhất khu vực ASEAN.

Dẫn dắt buổi Họp báo tiền Triển lãm tại Hà Nội là MC Hoàng Quân – người dẫn chương trình quen thuộc của Cafe Sáng VTV3, buổi họp báo đã diễn ra với nhiều thông tin quan trọng và thiết thực được chia sẻ bởi đại diện của Cục Chăn nuôi – Ông Tống Xuân Chinh – Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi và Bà Phạm Thị Kim Dung – Trưởng phòng Giống vật nuôi. Ngoài ra, Bà Rungphech Chitanuwat Rose – Giám đốc khu vực ASEAN của Tập đoàn Informa Markets cũng đem đến những thông tin cụ thể về Triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022 sắp diễn ra.

MC Hoàng Quân giới thiệu các đại biểu tại Họp báo Vietstock 2022

Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022 dự kiến có sự tham gia của hơn 150 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Argentina, Úc, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Việt Nam và các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Famsun, Big Herdsman, Pigtek, Big Dutchman, De Heus, Điện Tự động Thuận Nhật, Provimi, Peja, AB Agri, Buhler, Miavit, Stolz Asia, SKOV, Amandus, Pericoli, CPM, Nabel Asia, R.E.P Bio, và nhiều thương hiệu khác.

Trước đó, Kreativa Media Việt Nam cũng đã hợp tác thành công cùng Informa Markets khi tổ chức Họp báo cho các Triển lãm Quốc tế hàng đầu Việt Nam như MTA Vietnam 2022, Vietbeauty 2022 và các hoạt động truyền thông khác. 

Họp báo Vietbeauty & Cosmobeaute 2022

Họp báo MTA 2022

Kreativa Media Vietnam được sáng lập và vận hành với tiêu chí mang những tinh hoa và kiến thức quốc tế đến với ngành nghề nước nhà, chuyên tổ chức Họp báo cho các Triển lãm Quốc tế, ra mắt sản phẩm và ứng dụng công nghệ.

Với sự chuyên nghiệp và tinh thần sáng tạo, đội ngũ trẻ của Kreativa Media Vietnam hướng đến những giá trị cốt lõi, sự phát triển bền vững trong truyền thông và quảng cáo cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển, vươn lên giành thị phần với các ông lớn của thế giới.

Được biết, đội ngũ chủ chốt của Kreativa Media Vietnam đã từng hợp tác với những công ty lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ, Bất động sản, Khách sạn & Resort, Mỹ phẩm, Thời trang…

Tìm hiểu thêm về Kreativa Media Vietnam và liên hệ: Facebook | kreativa.vn