“Lễ hội tận hưởng mùa hè – Wow Danang 2023” là một sự kiện tuyệt vời mà du khách không muốn bỏ lỡ.

0
147

Vào ngày 28 tháng 7, Lễ hội tận hường mùa hè “Wow Đà Nẵng 2023″ đã chinh thức khai mạc tại Công viên Biển đông. Đây là lễ hội thường niên được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức nhằm quảng bá và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch ven biển, cung cấp nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn, mới lạ và ấn tượng trong mùa hè cho du khách và dân địa phương. 

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du Lịch Thành phố Đà Nẵng, ông Onno Rombouts Tổng giám đốc công ty Carlsberg Việt Nam cùng các nhà tài trợ cho WOW Danang 2023

Cùng đồng hành với chuỗi sự kiện” Wow Danang 2023” nhãn hàng Huda -thuộc công ty Carlsberg Việt Nam nhân dịp này đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất của mình – Huda Ice Twist, với vị đắng nhẹ thơm dịu hương chanh miền Trung, Huda Ice Twist mang đến hương vị tươi mát hoàn hảo cho mùa hè biển tại khu vực miền Trung.

Khu Huda Ice Twist Chill Zone check in trúng thưởng

Trong chuỗi sự kiện  5 ngày từ ngày 28/7-1/8, du khách có thể tham gia các hoạt động đặc sắc như giải dù lượn, check-in nhận quà tại khu Huda Ice Twist Chill zone, thưởng thức ẩm thực Việt nam và Quốc tế với hơn 100 món ăn đa dạng, những màn trình diễn nghệ thuật thời trang, nghệ thuật truyền thống, những vũ điệu Carnival màu sắc rực rỡ tại khu Huda playground và những đêm âm nhạc với DJ, Rapper, nhóm nhảy có tiếng trong nước.

Hãy theo dõi trang facebook https://www.facebook.com/HudaBeer để được cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhãn hàng.