Lễ trao học bổng Lotte Shin Kyuk-Ho toàn cầu: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam

0
12928

Buổi lễ trao học bổng lần thứ 24 của Quỹ Lotte Shin Kyuk-Ho đã trao 60 suất học bổng cho các sinh viên thuộc 11 trường đại học lớn khu vực thành phố Hồ Chí Minh với giá trị 800 USD mỗi suất (400 USD mỗi kỳ học).

Sự kiện đã diễn ra thân mật và ấm cúng tại khách sạn Lotte Sài Gòn với sự tham gia của Bà Haesun Chang – Chủ Tịch Quỹ Học Bổng Toàn cầu Lotte Shin Kyuk-Ho, Ông Seoung-Hoon Lee – Chủ Tịch Quỹ Phúc Lợi Lotte, các đại diện đến từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, đại diện của 11 trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên và giới truyền thông báo chí.

Tại buổi lễ, Bà Haesun Chang – Chủ tịch Quỹ Học Bổng Toàn Cầu Lotte Shin Kyuk-Ho phát biểu: “Quỹ học bổng Lotte tại Việt Nam đã và đang đóng góp to lớn trong việc nuôi dưỡng nhân tài, thúc đẩy quan hệ ngoại giao Việt – Hàn và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam”. Bà Haesun Chang đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên xuất sắc đã nhận được học bổng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến ông Suh Dong Soo- Tổng giám đốc khách sạn Lotte Sài Gòn và toàn thể nhân viên công ty đã hỗ trợ tổ chức cho buổi lễ trao học bổng diễn ra thành công.

Thêm vào đó, bà còn bày tỏ niềm hy vọng rằng các bạn sinh viên với sự hỗ trợ từ Quỹ Học Bổng Lotte sẽ có đủ điều kiện phát triển năng lực cá nhân để trở thành một thành viên ưu tú của Tập đoàn Lotte trong tương lai.

Với nhiều dự án nhằm nuôi dưỡng ươm mầm tài năng, tập đoàn Lotte không chỉ trao cơ hội được học tập đầy đủ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam. Học bổng trở thành một giá trị minh chứng bền vững cho mục tiêu “luôn đặt giá trị con người làm cốt lõi hàng đầu cho sự phát triển” của Tập đoàn Lotte.

VỀ QUỸ HỌC BỔNG LOTTE SHIN KYUK-HO
Quỹ học bổng Lotte Shin Kyuk-Ho được thành lập từ năm 1983 với mục đích hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cải thiện môi trường học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Kể từ năm 2008, Lotte đã bắt đầu trao học bổng cho sinh viên tại Việt Nam nhằm mục đích khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong học tập, tạo tiền đề cho các bạn phấn đấu trong tương lai. Tính tới năm 2023, Quỹ học bổng Lotte đã hỗ trợ 3,250 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị học bổng lên tới 1,457 triệu Won (tương đương 1,080,800 USD).
VỀ KHÁCH SẠN LOTTE SÀI GÒN
Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, Khách sạn Lotte Sài Gòn mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp với sự kết hợp độc đáo giữa sự sang trọng tinh tế và vẻ đẹp thanh bình. Nằm tại vị trí đắc địa, khách sạn giúp du khách dễ dàng khám phá các địa điểm du lịch, mua sắm và giải trí nổi tiếng của thành phố như đường Đồng Khởi, đường Lê Thánh Tôn, Nhà Hát Lớn Thành phố chỉ 5 phút đi bộ. Bên cạnh đó, hành trình ẩm thực tại khách sạn LOTTE Sài Gòn cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Thực đơn phong phú với các món ăn từ ẩm thực Việt Nam tinh tế đến hương vị Quốc tế đa đạng sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.