Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ GOLD Professional CFexpress™ chuẩn B

0
220

Lexar – thương hiu toàn cu hàng đu vcác gii pháp bnhflash va thào công bcác dung lưng mi khng lcho Dòng thLexar® Professional CFexpress ™ Chun B GOLD mi. 

Được thiết kế cho các nhà quay phim chuyên nghiệp muốn có những video chất lượng như phim chiếu rạp, dòng sản phẩm này tự hào có hiệu suất cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 1900MB/s1 và ghi lên đến 1500MB/s1.

Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1300MB/s1, Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B GOLD cho phép ghi liên tục từ đầu đến cuối mà không bị giảm khung hình, giúp các chuyên gia khai thác tối đa máy ảnh của họ.

Dòng thẻ GOLD Series Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B cũng cung cấp các mức dung lượng 1TB và 2TB, vì vậy các nhà quay phim chuyên nghiệp có thể xử lý khối lượng công việc đòi hỏi cao mà không cần phải thay đổi thẻ liên tục. Sản phẩm này cũng có độ bền chắc chắn để bảo vệ cũng như đi kèm tính năng chống chọi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt bao gồm chịu nhiệt, chống sốc và chống rung.

Để tối đa hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp và năng suất, Dòng thẻ GOLD Lexar® Professional CFexpress™ Chuẩn B mang lại hiệu suất cao nhất khi được kết hợp với Đầu đọc USB 3.2 Gen2x2 của Lexar® Professional CFexpress™ Chuẩn B, tăng tốc quy trình làm việc để các chuyên gia có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chụp ảnh và cũng như tốn ít thời gian hơn trong việc di chuyển dữ liệu

“Chúng tôi tự hào công bố Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Chuẩn B GOLD với dung lượng lên đến 1TB và 2TB. Với nhu cầu ngày càng tăng của video 4K, 8K và RAW 8K, các tùy chọn dung lượng lớn này là giải pháp hoàn hảo cho những người sáng tạo chuyên nghiệp muốn quay video chất lượng rạp phim và tăng tốc quy trình làm việc của họ trong quá trình hậu kỳ,Joey Lopez, Giám đốc của Tiếp thị chia sẻ

Thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Chuẩn B Dòng GOLD sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào Quý 2.2023, còn các khu vực khác được bán trong tháng 12 năm nay. 

*Tốc độ đọc lên đến 1900MB/s, tốc độ ghi thấp hơn. Tốc độ dựa trên thử nghiệm nội bộ. Tốc độ duy trì thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị chủ.

VLexar

Trong hơn 25 năm, Lexar đã là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp bộ nhớ được tin cậy. Dòng sản phẩm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi bao gồm thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, đầu đọc thẻ và ổ cứng thể rắn. Với rất nhiều tùy chọn, thật dễ dàng tìm thấy giải pháp Lexar phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Các sản phẩm của Lexar có mặt trên toàn thế giới tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng e-tail lớn. Để biết thêm thông tin hoặc hỗ trợ, hãy truy cập www.lexar.com.