LỜI NHẮN NHỦ VỀ TÌNH YÊU DÀNH CHO BẢN THÂN

0
155

Mang cái tên đồng nghĩa với tuổi trẻ và sự tự do, nước hoa Cacharel luôn sáng tạo ra những hương thơm đồng hành cùng phái nữ trong các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của họ.

Hương thơm mới nhất trong bộ sưu tập Yes I Am của Cacharel

Từ hương thơm Anais Anais được ví như mùi nước hoa đầu tiên của một cô gái, cho đến Amor Amor – lời tuyên bố của phái nữ về tình yêu dành cho mối tình đầu. Giờ đây, bộ sưu tập Yes I Am mang đến tinh thần của người phụ nữ trẻ bước sang tuổi trưởng thành.

TÌNH YÊU BẢN THÂN

Hương thơm mới của bộ sưu tập nước hoa Yes I Am là sự tôn vinh tình yêu của phái nữ dành cho bản thân của họ. Từ đó, Cacharel muốn củng cố sứ mệnh của thương hiệu dựa trên giá trị và sự đa chiều của phái nữ.

Yes I Am Delicious mang thông điệp về tình yêu bản thân

Cuộc sống hàng ngày luôn có những khoảnh khắc khiến chúng ta nghi ngờ quyết định của mình, so sánh bản thân với người khác. Cacharel Yes I AM Delicious như một lời nhắc nhở dành cho mỗi người chúng ta luôn yêu bản thân và phải chấp nhận chính con người mình.

THỎI SON SANG TRỌNG MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG

Thiết kế vỏ chai sang trọng và độc đáo

Sở hữu thiết kế vỏ chai hình son môi độc đáo và biểu tượng của bộ sưu tập Yes I Am, Yes I Am Delicious sành điệu hơn bao giờ hết với tông màu sô cô la với điểm nhấn màu vàng như một món trang sức sang trọng. Sự mờ ảo bên ngoài của vỏ chai phần nào làm tăng sự tò mò, mong muốn có thể trải nghiệm hương thơm bên trong. Cùng với đó là đầu phun được khắc logo thương hiệu Cacharel, tất cả kết hợp với nhau, tạo nên biểu tượng mới của sự trao quyền. 

SỰ KẾT HỢP HƯƠNG THƠM GÂY NGHIỆN 

Hương thơm gây nghiện nhất đến từ thương hiệu của Cacharel, Yes I Am Delicious được miêu tả như một người chị em quyến rũ hơn của hương thơm Glorious trong cùng bộ sưu tập.

Hương thơm gây nghiện

Thể hiện ý tưởng về tình yêu bản thân trong mùi hương, Yes I Am Delicious là sự pha trộn giữa hương thơm không thể cưỡng lại của sô cô la và hoa nhài, điểm xuyến thêm nốt hương quýt xanh nhằm cân bằng mọi thứ một cách hoàn hảo. 

Cacharel Yes I Am là mùi hương hoàn hảo dành cho những quý cô tự tin, độc lập và luôn dành tình yêu cho bản thân mình.

Khám phá hương thơm gây nghiện của Yes I Am Delicious đến từ thương hiệu Cacharel và trải nghiệm mua sắm các thương hiệu nước hoa nổi tiếng ngay tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, Aeon Mall Tân Phú – TP.HCM và TTTM Lotte, AEON Hà Đông – HN. 

Công ty TNHH Minh Hà VN tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Thierry Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam. 

Hotline: 079 263 6188