LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT – BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU KHÁCH SẠN SHERATON HANOI 2023

0
169

Lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Hàng Trống nổi tiếng – “Lý ngư vọng nguyệt” dịch ra chữ Quốc ngữ là Cá chép trông trăng, Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2023 của Khách sạn Sheraton Hanoi khắc họa hình ảnh đôi cá chép tung tăng, theo đuổi bóng trăng vàng rực rỡ in dưới mặt hồ.

Là hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng của người Việt bao đời nay, cá chép hiện lên thông qua các câu chuyện về ông Công ông Táo, về sự tích vượt vũ môn hóa rồng với tinh thần mạnh mẽ, kiên cường, không ngừng theo đuổi những giá trị tốt đẹp. Song song với đó là hình ảnh thơ mộng đầy chất thi ca của mặt trăng, ánh trăng tròn trịa biểu đạt sự đủ đầy, sung túc.

Bánh trung thu sản xuất thủ công của khách sạn Sheraton Hanoi đã tạo được dấu ấn trong suốt hơn một thập kỷ qua nhờ thiết kế độc đáo, hương vị đa dạng và chất lượng ổn định. Bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung luôn tìm tòi, sáng tạo để mỗi mùa Trung thu tới, có thể gửi gắm tới Quý khách ít nhất hai vị bánh mới. Mùa trăng tròn năm nay, những nghệ nhân của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới cho quý khách 6 vị bánh nướng độc đáo:

  • Bánh nướng nhân trà xanh, hạt sen và mơ khô 
  • Bánh nướng nhân phúc bồn tử và hạt bí 
  • Bánh nướng nhân thập cẩm truyền thống
  • Bánh nướng nhân trà ô long và trứng muối 
  • Bánh nướng nhân đậu xanh, hạt chia và trứng muối 
  • Bánh nướng nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối

Thông qua Bộ sưu tập năm nay, khách sạn Sheraton Hanoi muốn gửi gắm một thông điệp về khát khao vươn đến sự hoàn mỹ, gia đình đoàn viên, vẹn tròn và viên mãn trong mùa trăng năm 2023. “Lý ngư vọng nguyệt” chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè và những người thân yêu, để cùng nhau thưởng thức và đón một Tết Trung thu thật trọn vẹn.

Để biết thêm chi tiết về bộ sưu tập và giá thành sản phẩm, vui lòng tham khảo tại đây.