Machida Shoten ramen khai trương chi nhánh thứ 3 chỉ trong vòng 6 tháng tại khu vực trung tâm Sài Gòn

0
20040

Trung tuần tháng 12/2023 vừa qua đã đánh dấu sự kiện nhà hàng ramen Nhật Bản Machida Shoten “đổ bộ” khu trung tâm Sài Gòn tại địa chỉ 38 Hai Bà Trưng, chỉ cách Nhà hát Thành phố và khách sạn Park Hyatt chưa tới 500 mét. Đây là cửa hàng thứ 3 của Machida Shoten tại thành phố Hồ Chi Minh, sau chi nhánh 14N Quốc Hương (14N Quốc Hương, quận 2) và chi nhánh tầng B1 Vincom Landmark 81 khai trương lần lượt vào tháng 7 và tháng 9 năm 2022.

Đông đảo thực khách tới tham dự sự kiện khai trương chi nhánh Machida Shoten 38 Hai Bà Trưng

Vì tọa lạc tại vị trí đắc địa nên cửa hàng mới nhất này mở cửa tới 2h sáng vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, nhằm phục vụ nhu cầu tận hưởng bữa ăn đêm chất lượng cho thực khách tại khu lõi trung tâm Sài Gòn. 

Sự kiện khai trương lưu lại cột mốc đáng nhớ với màn múa mì điêu luyện của “chef Tây” Nick – đầu bếp trứ danh của của tập đoàn Machida Shoten với 732 cửa hàng ramen trên toàn cầu.

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen Machida Shoten đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo, nơi tạo ra hương vị Umami từ nước hầm xương heo trong 36 giờ mà không cần một chút muối nào được sử dụng trong soup

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen Machida Shoten đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo, nơi tạo ra hương vị Umami từ nước hầm xương heo trong 36 giờ mà không cần một chút muối nào được sử dụng trong soup.

Sự kiện khai trương được tổ chức long trọng vào ngày 12/12/2023

Cột mốc đáng nhớ với màn múa mì điêu luyện của “chef Tây” Nick – đầu bếp trứ danh của của tập đoàn Machida Shoten với 732 cửa hàng ramen trên toàn cầu

Machida Shoten là thương hiệu mì nổi tiếng rất được yêu thích tại Nhật Bản, đặc biệt là trong giới trẻ. Hương vị đặc biệt khi kết hợp Shoyu được nhập khẩu từ Nhật Bản theo công thức độc quyền là 1 trong nhiều dấu ấn đậm nét của Machida Shoten. Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống Nhật Bản cũng là điểm đặc trưng của Machida Shoten, với tổng cộng 732 cửa hàng trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại.

Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống Nhật Bản cũng là điểm đặc trưng của Machida Shoten

Vì tọa lạc tại vị trí đắc địa nên cửa hàng mới nhất này mở cửa tới 2h sáng vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, nhằm phục vụ nhu cầu tận hưởng bữa ăn đêm chất lượng cho thực khách tại khu lõi trung tâm Sài Gòn

Machida Shoten Ramen
CN1: 14N Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM
CN2: Tầng B1, Vincom Landmark 81, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
CN3: 38 Hai Bà Trưng, Q1, TP.HCM

06: