MAYO – VINA Media ký kết thỏa thuận kinh doanh về E-commerce thông qua KOLs KOCs tại Hàn Quốc-Việt Nam

0
3247

“MAYO sẽ dẫn đầu toàn cầu hóa các thương hiệu K-brands hiệu quả”

(Ảnh bởi VINA Media, Việt Nam)

Mayo Corporation (CEO Choi Jin-hwan), công ty điều hành nền tảng đồng mua bán người ảnh hưởng ‘Mayo’, đã thông báo vào ngày 9.9.2023 rằng họ đã ký thỏa thuận kinh doanh với VINA Media (CEO Mike Nhan Phan), một công ty truyền thông, agency và thương mại điện tử thông qua mạng lưới Kols, Koc tại Việt Nam, để kết nối với những người ảnh hưởng trong thị trường e-commerce ở Việt Nam.

Thông qua thỏa thuận kinh doanh này, ‘Mayo’ và ‘VINA Media’ sẽ hợp tác với nhau để khám phá các thương hiệu Hàn Quốc có tiềm năng cao và sử dụng chúng làm bàn đạp thâm nhập thị trường nội địa Việt Nam.

Mayo sẽ tích cực xác định các thương hiệu K-brands có sản phẩm mạnh nhưng thiếu quảng bá, đồng thời hỗ trợ xuất khẩu và sáng tạo nội dung của họ tại Việt Nam. VINA Media sẽ kết nối các thương hiệu K-brands với những người có ảnh hưởng Việt Nam (TikTokers, YouTubers, v.v.) để hỗ trợ doanh số bán hàng tại địa phương thông qua thương mại trực tiếp, TikTok Shop, v.v.

Bí quyết thương mại trực tuyến và dữ liệu bán hàng của người có ảnh hưởng trong nước của Mayo sẽ được kết hợp để cung cấp ‘dịch vụ đề xuất sản phẩm bán hàng AI’ cho những người có ảnh hưởng ở Việt Nam, dự kiến sẽ có tác động đáng kể trong việc tăng doanh thu bán hàng địa phương ở Việt Nam với mục tiêu kết hợp hiệu quả K-brands sản phẩm với Influencer tại Việt Nam.

“Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng để khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận các thương hiệu K-brands hiệu quả trong cơn sốt Hallyu hiện nay và chúng tôi sẽ xây dựng một mạng lưới những người có ảnh hưởng ở Việt Nam để tăng cường quảng bá K-beauty và K-brands thông qua các hoạt động thường niên, đào tạo và phát triển nội dung trực tuyến”, Phan Nhan, Giám đốc điều hành của VINA Media, một công ty có ảnh hưởng ở Việt Nam cho biết.

Jin-hwan Choi, Giám đốc điều hành của Mayo Corporation cho biết: “Việt Nam có thị trường trực tuyến nội địa rộng lớn với dân số 100 triệu người và tỷ lệ thâm nhập điện thoại thông minh gần 90%. “Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ quá trình toàn cầu hóa các thương hiệu K cũng như phát triển các kênh bán hàng cho các thương hiệu K có tiềm năng cao”.