Memo Paris Cuirs Nomades – Cánh cổng đến thế giới du mục ngay trên làn da

0
145

Với châm ngôn “hành trình là điểm đến”, Memo Paris luôn truyền tải những giá trị sáng tạo vô tận thông qua những hương thơm và với Cuirs Nomades, nguồn cảm hứng ấy được bắt nguồn từ nguyên liệu vô cùng gần gũi – da thuộc.

Memo Paris – Hành trình là điểm đến

Memo bắt nguồn từ “Memory” – kí ức, Memo Paris xuất hiện như một kỷ niệm và như một vết chạm trên da khó phai mờ. Đối với Memo Paris, hương thơm chính là cuộc hành trình tạo nên bản sắc xung quanh những điểm đến kỳ diệu và mạnh mẽ, cùng với đó là mong muốn vẽ lại bản đồ của một thế giới tràn ngập những xúc cảm bằng sự pha trộn hoàn hảo của những hương hoa, nguyên liệu và cảm giác.

Memo Paris sở hữu nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận 

Hành trình của Memo Paris hướng đến giá trị của sự du ngoạn, mơ mộng và tôn vinh. “Bản đồ hương thơm” của Memo Paris là nơi xuất phát của những trò chơi khám phá cảm xúc và đam mê. Trong trò chơi ấy, du ngoạn và nghệ thuật chính là trái tim của sự sáng tạo. 

Dấu ấn sáng tạo từ da thuộc của Memo Paris Cuirs Nomades

Da thuộc có phải chính là nguyên liệu mang đặc trưng của người du mục? Câu trả lời là có. Túi da chính là một công cụ tuyệt vời, một người bạn đồng hành của những người đam mê du lịch, những khối óc tò mò và những nhà thám hiểm khám phá thế giới. Khởi nguồn cảm hứng từ sự gắn bó ấy, Memo Paris Cuirs Nomades đã thể hiện da thuộc dưới nhiều bản sắc khác nhau để nhấn mạnh tính cá nhân của mỗi người dùng.

Bộ sưu tập Memo Paris Cuirs Nomades

Da thuộc chính là bản chất của nước hoa bắt nguồn từ truyền thống “gantier parfumeurs”. Thật vậy, da thuộc trong Memo Paris Cuirs Nomades chính là sự kết hợp của những nốt hương khác nhau để tạo nên một mùi hương tựa như gắn chặt vào làn da. Trong hành trình ấy, Memo Paris đã đưa da thuộc vào những nốt hương trải dài khắp các địa điểm trên bản đồ nước hoa với những dấu ấn riêng biệt và ba mùi hương nổi bật không thể không nhắc đến là Irish Leather, French Leather và African Leather.

Irish Leather – Chất hương da thuộc từ Ireland

Không khí buổi sáng lạnh giá của Ireland, những ngôi nhà gỗ lấp ló bên dưới mặt trời và những đám mây xám xịt nặng nề tạo nên một khung cảnh như mơ bên cạnh những chuồng ngựa, cánh cửa phòng, mùi da thuộc, gỗ, hổ phách. Irish Leather mang đến cảm giác mạnh mẽ như phi nhanh về phía chân trời mơ mộng ấy bằng sự hòa trộn của tinh dầu bách xù và trà xanh dưới sự bổ trợ đặc biệt của da thuộc.

Memo Paris Irish Leather

French Leather – Chất hương da thuộc từ Pháp

Điều gì hiện lên khi nhắc về nước Pháp? Đất nước của tình yêu và lãng mạn? Cảm giác ấy được thể hiện rõ nét trong French Leather, hương thơm như hiện thân của một cuộc tình với hoa hồng. Tinh dầu chanh xanh hòa quyện cùng hoa hồng nở rộ trên nền da thuộc tạo nên một cảm giác tựa như có sự cuốn hút và quyến rũ từ phía sau. Trong làn hương này, da thuộc hiện lên chậm rãi từ bên dưới hoa hồng tựa như những ánh mắt lấp lánh.

Memo Paris French Leather

African Leather – Chất hương da thuộc từ Châu Phi

Nơi cất lên tiếng hát đầu tiên của mọi nền văn hóa và dân tộc trên thế giới, Châu Phi mang những nét đặc trưng riêng biệt về những nguồn nguyên liệu tinh hoa. Những thành phần như bạch đậu khấu, saffron, cỏ vetiver, hoắc hương, cỏ thì là cho đến phong lữ, trầm hương, cam bergamot, xạ hương được hợp nhất một cách xuất sắc dưới nền da thuộc chủ đạo. Hương thơm của African Leather tựa như một bản nhạc của những tinh túy lục địa.

Memo Paris African Leather

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của Memo Paris với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Takashimaya, Diamond Plaza  và Lotte Hanoi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/  

Website: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188