Menas Việt Nam đạt giải thưởng “SME100” châu Á tại Việt Nam vì thành tựu phát triển nhanh chóng

0
19888

Menas Việt Nam vinh dự được công nhận và trao giải thưởng danh giá “SME100 châu Á được tổ chức tại Việt Nam” từ Tạp chí SME vì thành tựu phát triển nhanh chóng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh và ghi nhận những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và thẻ hiện sự xuất sắc vượt trội tại Châu Á.

Giải thưởng SME100 được tổ chức bởi tạp chí SME, là tạp chí hàng đầu châu Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), với lượng độc giả hơn 100.000 chủ doanh nghiệp và doanh nhân trên khắp châu Á mỗi tháng. Giải thưởng SME100 là một nền tảng đánh giá và vinh danh uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, vượt bật tại khu vực, ghi nhận những đóng góp đáng kể của họ cho nền kinh tế trong nước và cả ảnh hưởng quốc tế. Lễ trao giải năm nay là một lễ kỷ niệm đặc biệt, tôn vinh sự kiên cường, sáng tạo, tinh thần bền bỉ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu tại Việt Nam. Thành công này là minh chứng và kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết của đội ngũ quản lý và tập thể nhân viên của Menas Việt Nam.

Menas Việt Nam là một công ty khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản, Trung tâm thương mại, Chuỗi Ẩm thực và các tiện ích cho khu đô thị. Với chiến lược đổi mới và ứng dụng công nghệ, Menas đã xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững và hệ sinh thái đối tác tin cậy, mang lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng. Đội ngũ nhân viên nhạy bén và sáng tạo của Menas đã gây dựng nền tảng quản lý và phát triển bền vững. Công ty đã phát triển nhanh chóng, từ 7 nhân viên quản lý một tòa nhà năm 2020 lên 70 nhân viên và nhiều dự án đang triển khai. Menas hợp tác với các nhà phát triển phần mềm hàng đầu thế giới để cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng và quản lý toà nhà thông minh.Sự công nhận này là một thước đo rõ ràng trong việc đạt được mục tiêu phát triển và đóng góp vào nền kinh tế chung của Menas.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc điều hành Menas Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và vui mừng nhận được giải thưởng SME100 Châu Á. Đây là một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ công ty. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và đối tác của mình. Công ty cũng sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tại các dự án của Công ty, đồng thời đổi mới và sáng tạo những giải pháp tiên phong. Ngoài ra, Nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của Menas trong thời điểm hiện tại, khi chúng tôi đang phát triển và triển khai nhiều dự án. Chúng tôi đang tập trung đầu tư vào đào tạo để có thể tạo ra nguồn nhân sự vững về năng lực, giàu về văn hóa để đảm bảo sự phát triển thành công và bền vững cho Menas cũng như cho các đối tác”.

Đại diện của Ban tổ chức giải thưởng SME100 Châu Á tại Việt Nam, Ông William Ng chia sẻ: “Các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh bị ảnh hưởng đầu tiên khi chu kỳ kinh tế đi xuống và nằm trong số những doanh nghiệp phục hồi cuối cùng ngay cả khi nền kinh tế đã phục hồi. Năm nay, các doanh nghiệp nhận giải thưởng SME100 nằm trong số những công ty đã thể hiện được khả năng phục hồi, sức mạnh và sự phát triển bất chấp nhiều thách thức.”

Hình ảnh TTTM Menas Mall Saigon Airport, 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình

Không gian của Làng Ẩm thực Yum Food Village, Tầng 5 Menas Mall Saigon Airport

Công ty TNHH Menas
Địa chỉ: TTTM Menas Mall Saigon Airport
60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM
menasvietnam.com

VỀ CÔNG TY TNHH MENAS

Menas là công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2020, hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của Menas kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, và mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và đối tác của mình, đồng thời nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, và tạo ra những trải nghiệm mua, ẩm thực phong phú, độc đáo. 

Công ty TNHH Menas đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực vận hành và phát triển Trung tâm thương mại, Văn phòng, Quản lý Bất động sản, Nhượng quyền thương mại cho các thương hiệu lớn đa dạng ngành nghề, Tư vấn Bán lẻ B2B, Làng Ẩm thực Yum Food Village và các dịch vụ F&B, cũng như Quản lý và vận hành Siêu thị miễn thuế. Đội ngũ nhân viên của Menas được chọn lọc và đào tạo chất lượng cao với sự tận tâm và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo rằng mọi dự án và dịch vụ đạt được mức độ chất lượng tốt nhất. Menas tự hào về sự đa dạng, kinh nghiệm và cam kết đối với chất lượng. Công ty mong muốn đem đến cho cộng đồng một phong cách sống hiện đại và bền vững. Với sự đa dạng và sáng tạo, Menas đã và đang xây dựng một nền tảng đặc biệt, thú vị và đầy tiềm năng cho tương lai.