Mở đầu năm mới cùng những mùi hương từ nha mốt Furla

0
5923

Không khí nhộn nhịp của những ngày đón chào năm mới, bạn đã chọn được mùi hương đồng hành cùng mình cho những buổi tiệc năm mới hay chưa? Khám phá ngay những mùi hương mang dấu ấn phong cách Ý với thương hiệu Furla.

Sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại từ Fragrance Collection

Những mùi hương biểu trưng cho vẻ đẹp của phái đẹp trong bộ sưu tập Fragrance 

Bộ sưu tập Fragrance được tạo nên bởi sự kết hợp giữa lĩnh vực thời trang Furla và thế giới nước hoa Mavive đã tạo nên một làn sóng mới trong kho trữ hương của nhà mốt Furla. Bộ sưu tập Fragrance – sự đồng điệu của nghệ thuật và vẻ đẹp, nó kết hợp giữa việc sàng lọc nguyên liệu thô và quy trình sáng tạo xuất sắc của thương hiệu, được công nhận trên toàn thế giới. 

Sự kết hợp của nét tinh tế và thu hút trong mỗi chế tác với bộ sưu tập Fragrance

Theo định vị sự sang trọng trọn vẹn của mình, Bộ sưu tập nước hoa Furla hướng đến khách hàng nữ quốc tế có niềm đam mê bất tận đối với mùi hương, đại diện lý tưởng cho người phụ nữ Furla ở các khu vực khác nhau trên thế giới, nơi có các khuynh hướng khứu giác khác nhau. Bộ sưu tập mang đến vũ trụ hương với 7 chế tác mang màu sắc riêng cho cá tính của phái đẹp từ những vùng đất khác nhau. 

Dấu ấn nhận diện của Furla trong vũ trụ mùi hương với Furla Autentica

Chân thực, hấp dẫn bởi thiết kế ấn tượng đã tạo nên điểm nhấn riêng cho Furla Autentica

Đây là sự tiếp nối của cuộc hành trình du nhập vào thế giới nước hoa được bắt đầu với Furla Fragrance Collection, Autentica là sự phát triển của những giá trị di sản ý, cùng những chất hương đặc trưng và mỹ nghệ riêng của nhà mốt Furla. Nhà tạo hương Alexandra Monet cho biết rằng: “Một hương thơm đầy màu sắc được thiết kế ấm áp bởi tầng hương giữa hồng hào của hoa anh đào và hoa mẫu đơn, cùng hương đầu là hương trái cây lấp lánh, cho hương chypre thanh lịch và hiện đại”.

Mùi hương ấn tượng với thiết kế đặc trưng của thương hiệu Furla Unica

Furla Unica kích thích các giác quan với hương hoa tinh tế

Sự tiếp nối cho cuộc hành trình được bắt đầu với Furla Autentica, mục tiêu là để giới thiệu mùi hương mới của Furla trong vũ trụ nước hoa. Furla Unica là sự cải tiến theo những giá trị của Furla đậm chất Ý, chất lượng cao, giá trị của nghề thủ công và màu sắc sang trọng tinh tế đến từ mẫu túi đặc trưng của thương hiệu. Unica tạo nên dấu ấn mới mẻ bởi sự kết hợp đáng ngạc nhiên của hạt dẻ cười và muối hạt, được bao bọc trong hương hoa thanh lịch.

Pop Up của Furla cùng các thương hiệu Trussardi, MCM, Montale Paris tại tầng trệt Diamond Plaza từ nay cho đến cuối tháng 2/2024.

Với những mùi hương ấn tượng, hãy lựa chọn Furla làm bạn đồng hành cùng mình trong những buổi hẹn đầu năm với bạn bè và người thân. Đặc biệt, khi bạn đến trải nghiệm trực tiếp tại Popup của Furla tại Diamond Plaza, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Furla tại Việt Nam với cửa hàng tại AEON Tân Phú, Bình Tân – TP.HCM và AEON Long Biên – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/collections/furla

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial 

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes  

Hotline: 079 263 6188