“Mùa Lễ Hội Trên Đảo” – Trải Nghiệm Nghỉ Dưỡng Thực Thụ Tại Novotel Phu Quoc Resort

0
267

Khoảnh khắc ánh đèn sáng lên, thắp sáng mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Giáng sinh là mùa sum vầy và cùng người thân thưởng thức ẩm thực Giáng sinh, cùng luyện tập những giai điệu rộn ràng, cùng xem phim Giáng sinh, tận hưởng không khí biển đảo là trải nghiệm không thể bỏ qua tại Novotel Phu Quoc Resort.

Trải  nghiệm Giáng sinh mang chủ đề “Mùa lễ hội trên đảo” sẵn sàng chào đón bạn từ 23/12 đến 25/12 và tiếp nối với trải nghiệm chào năm mới sôi động từ 30/12/2022 đến 01/01/2023.

Bữa tối tự chọn đêm giao thừa mang đến hương vị hải sản địa phương hảo hạng và ẩm thực quốc tế phong. Trong khi đó tiệc mừng năm mới theo chủ đề Masquerade – vũ hội hóa trang là nơi bạn tự do thể hiện phong cách của mình.

Đừng bỏ lỡ chuỗi hoạt động giải trí phong phú tại resort xuyên suốt “mùa lễ hội trên đảo” và tận hưởng trải nghiệm “nghỉ dưỡng thực thụ” theo cách riêng của bạn.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG THỰC THỤ TẠI NOVOTEL PHU QUOC RESORT

Nghỉ dưỡng thực sự là khi bạn có thể thong thả phơi nắng nhâm nhi tách trà hay cà phê vào bất kỳ lúc nào trong ngày, không cần lo lắng, không cần thúc giục. Tất cả các phòng tại Novotel Phu Quoc Resort đều có ban công rông rãi cho bạn không gian thoáng đãng, thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình.

Chương trình giải trí được thiết kế phong phú cho bạn trải nghiệm mới mỗi ngày, bao gồm hoạt động cho người lớn, trẻ em và cho cả gia đình.

Tại tất cả các nhà hàng và quầy bar đang mở cửa, bạn thoải mái lựa chọn món ăn yêu thích vào bất kỳ lúc nào. Nếu bạn chưa có những đặc quyền này, hãy liên hệ với quầy lễ tân để nâng cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình ngay.