Mừng sinh nhật Lotte Mart 14 tuổi, Nhà sách Phương Nam tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, sự kiện giao lưu hấp dẫn

0
198

Thời gian: Từ ngày 11 – 13.11.2022

Địa điểm: Nhà sách Phương Nam, tầng 3 Trung tâm Thương mại Lotte, 

54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Từ ngày 11 – 13.11.2022, nhân dịp mừng sinh nhật Lotte Mart tròn 14 tuổi, Nhà sách Phương Nam tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Lotte Mart TP. Vinh, Lotte Department Store Hà Nội. Bên cạnh đó là chuỗi sự kiện giao lưu cùng các tác giả, dịch giả giàu kinh nghiệm với những chủ đề hấp dẫn, đáng quan tâm, diễn ra tại Lotte Department Store Hà Nội. 

Đến với Nhà sách Phương Nam tại Lotte Mart TP. Vinh, Lotte Department Store Hà Nội trong thời gian từ 11 – 13.11.2022, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: giảm giá sâu đến 50% sách đa thể loại, hàng tổng hợp, văn phòng phẩm, đồ chơi, học cụ… 

Ưu đãi giờ vàng

Không chỉ giảm giá, khách hàng còn được tặng thêm quà khi mua hàng vào khung giờ vàng (10:00 – 12:00 và 18:00 – 21:00): 

  • Nhận phiếu quà tặng 20.000đ cho hóa đơn từ 300.000đ.
  • Nhận phiếu quà tặng 50.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ.

Tặng sản phẩm khi mua học cụ Keyroad, Milan

Ngoài ra, Nhà sách Phương Nam còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng yêu thích các sản phẩm học cụ của Keyroad và Milan.

  • Tặng học cụ Keyroad cho đơn hàng từ 199.000đ có ít nhất 1 sản phẩm Keyroad.
  • Tặng học cụ Milan cho đơn hàng từ 199.000đ có ít nhất 1 sản phẩm Milan.

Talk show: Xây dựng thương hiệu cá nhân

Thời gian: 18h00 – thứ Sáu, ngày 11.11.2022

Địa điểm: Nhà sách Phương Nam, tầng 3, Trung tâm Thương mại Lotte,
54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Với chủ đề Xây dựng thương hiệu cá nhân, diễn giả Nguyễn Tuấn Anh – cũng là tác giả cuốn sách Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất và các khách mời sẽ chia sẻ công thức xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững, hiệu quả; cách xử lý khủng hoảng truyền thông; những sai lầm dễ mắc trong xây dựng thương hiệu cá nhân… Đây quả thực là chủ đề đáng quan tâm trong thời đại hiện nay, khi mạng xã hội ngày càng tác động mạnh đến đời sống thường ngày và ai cũng có thể trở thành một người tạo ra ảnh hưởng đối với những người xung quanh.

Được xuất bản lần đầu vào ngày 28.6.2022, chỉ trong 3 tháng, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất đã được báo Tiền Phong in 4 lần và ấn phẩm này đang trên đường trở thành ấn phẩm bán chạy nhất dành cho đối tượng bạn đọc sinh viên của báo Tiền Phong trong năm 2022. Buổi giao lưu này cũng là dịp hiếm hoi mà tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh sẽ trực tiếp ký tặng sách cho bạn đọc hâm mộ.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả ấn phẩm best-seller Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất do báo Tiền Phong phát hành. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong. Anh còn là tác giả của nhiều sách best-seller như: Trường học hay Trường đời, 6 bước tự xuất bản một cuốn sách… Anh cũng là người chấp bút và biên soạn sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (diễn giả, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam), Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á… Anh là diễn giả được yêu thích tại nhiều trường Đại học, Học viện.

Chương trình còn có tham gia của hai khách mời đặc biệt, người cũng xuất hiện trong ấn phẩm Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất là: bà Nguyễn Mến và ông Nguyễn Hà Duy. 

Bà Nguyễn Mến là Chủ tịch Tập đoàn GBM (GBM Group), nhà sáng lập 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng, giảng viên được yêu thích tại nhiều trường đào tạo doanh nhân uy tín, diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh cho thanh niên tại nhiều tỉnh thành Đoàn trên cả nước, tác giả 3 cuốn sách best-seller: Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc; Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z. 

Ông Nguyễn Hà Duy là CEO, Co-Founder Học viện Giọng nói và kỹ năng Thalic Voice, Học viện đào tạo Cải thiện giọng nói, Giao tiếp, Thuyết trình, Diễn thuyết; Quản lý truyền thông của Mc Khánh Vy; Tác giả sách.

Buổi ra mắt tập mới nhất của
bộ sách thiếu nhi “Băng đảng quái kiệt”

Thời gian: 10h00 – thứ Bảy, ngày 12.11.2022

Địa điểm: Nhà sách Phương Nam, tầng 3, Trung tâm Thương mại Lotte,
54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Băng đảng quái kiệt của tác giả Aaron Blabey là bộ sách thiếu nhi về những nhân vật có vẻ ngoài xấu xa, lời nói hiểm ác, thậm chí còn toát lên mùi nguy hiểm: Sói, Rắn, Cá Mập và Cá Cọp. Không cam tâm tai tiếng của miệng đời, cả đám quyết tâm phải vực dậy hình tượng đã tệ đến chạm đáy của mình. Họ thành lập Câu lạc bộ thiện lương chuyên thực hiện những phi vụ anh hùng để chứng tỏ bản chất lương thiện trong mình, chẳng quan tâm có ai cần đến sự giúp đỡ của họ hay không.

Bộ sách 120 tuần lọt top bán chạy nhất của tờ New York Times, được phát hành tại 29 quốc gia và dịch ra nhiều ngôn ngữ. Hơn 16 triệu bản của series này đã được bán ra trên toàn cầu. Bộ sách cũng được hãng Dreamworks lừng danh chuyển thể thành phim hoạt hình.

Nhân dịp ra mắt tập tiếp theo của bộ sách Băng đảng quái kiệt, Crabit Kidbooks kết hợp với Nhà sách Phương Nam tổ chức sự kiện giới thiệu và ra mắt bộ sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Khách hàng tham gia checkin với các nhân vật trong Băng đảng quái kiệt sẽ được mua bộ 6 quyển Băng đảng quái kiệt với giá 5 quyển.
  • Ngoài ra, các bé đến tham gia buổi ra mắt sách sẽ được “họa mặt” hóa trang thành các nhân vật yêu thích miễn phí.

Sự kiện giao lưu: Đọc văn chương để làm gì?

Thời gian: 10h00 – Chủ Nhật, ngày 13/11/2022

Địa điểm: Nhà sách Phương Nam, tầng 3, Trung tâm Thương mại Lotte,
54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đây hẳn là một dịp đặc biệt để những độc giả yêu mến văn chương nói chung và văn học dịch nói riêng được nghe ba dịch giả giàu kinh nghiệm trò chuyện về một đề tài dù không mới nhưng luôn khiến những kẻ yêu sách, yêu thơ văn động lòng: Đọc văn chương để làm gì?

Trong buổi giao lưu, dịch giả Quyên Nguyễn, Lê Quang và Trịnh Lữ sẽ cùng đàm luận về việc đọc văn chương, cảm văn chương và những giá trị mà văn chương đem lại trong cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, độc giả sẽ có cơ hội đào sâu hơn về việc đọc văn học dịch và vì sao phải dịch văn học. 

Dịch giả Quyên Nguyễn, tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Văn chương Anh ngữ từ đại học NTU, Singapore với luận án về James Joyce, đã và đang hoạt động như một nhà nghiên cứu độc lập với các bài báo và chương sách được xuất bản quốc tế. Cô cũng là người  đồng sáng lập Zzz Review, một trang web văn chương online phi lợi nhuận ở Việt Nam. 

Dịch giả Trịnh Lữ là dịch giả và họa sĩ nổi tiếng. Trịnh Lữ đã chuyển ngữ nhiều tác phẩm nổi tiếng, ra mắt độc giả Việt, như Cuộc đời của Pi, Đại gia Gatsby, Rừng Na Uy, Con nhân mã ở trong vườn, Utopia, Biển… 

Dịch giả Lê Quang học tập và làm việc tại Đức từ năm 1974 2001. Hiện ông đang làm thông dịch viên tại Việt Nam và đã tham gia dịch hơn 40 cuốn sách từ tiếng Đức như: Người đọc, Tình ơi là tình, Vị hạt táo, Mùa hè dối trá, Phi hành gia đi vệ sinh vào đâu…

Mừng sinh nhật Lotte Mart 14 tuổi, chuỗi sự kiện là một cầu nối đặc biệt mà Phương Nam mong rằng qua đó, độc giả có thêm cơ hội kết nối, không chỉ với tác giả, dịch giả mà còn kết nối với tình yêu đọc sách.