‘Muse It’ – chương trình trò chuyện về âm nhạc cùng Thu Minh

0
284

Thu Minh luôn là hình mẫu nghệ sĩ tiên phong trong sự nghiệp âm nhạc khi liên tục thử thách bản thân với những điều mới mẻ và cống hiến hết mình cho công chúng. 

THU MINH TRỰC TIẾP LÀ HOST SHOW ÂM NHẠC 

Trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, Thu Minh luôn gây ấn tượng với công chúng là mẫu hình nghệ sĩ tràn đầy năng lượng với chuyên môn vững vàng và các sáng tạo liên tục, mới mẻ. Ở mỗi giai đoạn của sự nghiệp, Thu Minh luôn có những dấu ấn tiên phong với hàng loạt danh hiệu, thành tựu như “Nữ hoàng nhạc dance Việt Nam”, “HLV chiến thắng nhiều nhất các cuộc thi âm nhạc”, “I AM DIVA – Showcase âm nhạc độc đáo giữa âm nhạc – thời trang”. Với tinh thần luôn sáng tạo những điều mới lạ, trong năm 2023, Thu Minh sẽ giới thiệu dự án mới nhất: sing-chat show MUSE IT.


MUSE IT – Là format do chính Thu Minh trực tiếp sáng tạo dựa trên mong muốn từ lâu của nữ nghệ sĩ là tạo ra một không gian trình diễn âm nhạc (sing) và tương tác (chat) giữa Thu Minh và các nghệ sĩ đồng nghiệp. MUSE IT vừa được phát âm như MUSIC – thàng tựu đáng tự hào nhất với Thu Minh, vừa mang ý nghĩa “nàng thơ”, ý nghĩa truyền cảm hứng, tư duy và sáng tạo trong âm nhạc và nghệ thuật từ người nghệ sĩ đến khán giả.


Nữ ca sĩ trực tiếp là chủ trì (host) của show với 15 tập phát sóng với 15 khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng. 15 màn trình diễn độc đáo cùng với 15 câu chuyện âm nhạc đầy cảm xúc sẽ được Thu Minh và các khách mời giới thiệu đến công chúng. 

MUSE IT được ra mắt với mong muốn đây sẽ trở thành món ăn tinh thần mới lạ, độc đáo và ý nghĩa với những người đang tìm kiếm một show có những góc nhìn, kiến thức âm nhạc thực chiến và những câu chuyện, trải nghiệm, cảm xúc trực tiếp từ người nghệ sĩ.


THU MINH “CHECK IN QUÃNG GIỌNG” KHÁCH MỜI

Một trong những điểm khác biệt của MUSE IT là thủ tục “check in quãng giọng” của các khách mời cùng với Thu Minh. Lần đầu tiên, cộng đồng yêu thích về kỹ thuật thanh nhạc sẽ được tiếp cận chân dung các giọng hát thông qua kỹ năng và kinh nghiệm của Thu Minh. Đây cũng là một trong những mục tiêu ban đầu của Thu Minh khi sản xuất MUSE IT – tạo ra một chuỗi các nội dung có giá trị nghiêm túc về kiến thức âm nhạc dựa trên kinh nghiệm thực chiến của Thu Minh và các khách mời được lựa chọn. Họ cũng đều là những nghệ sĩ vững vàng về kỹ năng thanh nhạc cũng như thực chiến trên thị trường. 

Các ca khúc trình diễn trong sing-chat show được Thu Minh lựa chọn để thử thách những khả năng mới mẻ, chưa từng được khai phá của các khách mời. Đây cũng là thế mạnh của Thu Minh khi liên tục biến hoá màu sắc âm nhạc cũng như khả năng tạo nên những bản phối độc đáo.


DÀN KHÁCH MỜI CHẤT LƯỢNG

MUSE IT sẽ có những khoảnh khắc chia sẻ ấm áp về quan điểm, tư duy, cách làm nghề của Thu Minh và các nghệ sĩ khách mời từ đó khản giả có thể cảm nhận được tâm tư của nghệ sĩ. Đồng thời, đây là chương trình lần đầu tiên khai thác về kĩ năng thanh nhạc, trình độ biểu diễn, âm sắc độc bản, thông qua đó chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến biểu diễn trên sân khấu của các nghệ sĩ thành danh ở Việt Nam, nhằm truyền tải kiến thức và thông điệp đa chiều, tích cực tới cộng đồng.


Và những cái tên sẽ xuất hiện cùng Thu Minh tại chương trình chính là Phương Thanh, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân, Erik, Trung Quân Idol, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Hoàng Dũng, Trọng Hiếu, Myra Trần, Mew Amazing, Sofia Ali Hoàng Dương, FB Boiz  – những ngôi sao có đủ yếu tố để có thể cân bằng cảm xúc, đồng điệu với Thu Minh.

MUSE IT vừa là một thử nghiệm mới mẻ của Thu Minh nhưng cũng là sự đúc kết của quá trình rèn luyện bản thân, làm việc tận tâm, tinh thần sáng tạo cùng tài năng và sự cống hiến không ngừng nghỉ của Thu Minh.

MUSE IT sẽ được công chiếu trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội YouTube – Facebook – TikTok vào Thứ bảy hàng tuần, lúc 20h00, dự kiến bắt đầu từ 14/06/2023.