My Name is Loh Kiwan: Song Joong-ki hóa thân thành Loh Kiwan khắc họa chuyện tình nên thơ tại Bỉ

0
227

Tựa phim My Name is Loh Kiwan vừa thông báo dàn diễn viên đình đám, bao gồm Song Joong-ki và Choi Sung-eun. Low Kiwan theo chân một kẻ đào tẩu Bắc Triều trốn đi tị nạn ở Bỉ nhằm tìm kiếm tự do. Anh ta yêu người phụ nữ tên Mari, một người mà không còn khao khát để sống.

(Song Joong-ki)

Chàng trai đào tẩu từ Bắc Triều sẽ được thủ vai bởi minh tinh xứ Hàn, Song Joong-ki, nam thần góp mặt trong phim Netflix Con tàu Chiến Thắng, trong phim anh vào vai một phi hành gia tài năng, người mạo hiểm mạng sống của mình để thu nhặt rác ngoài vũ trụ. Ngoài ra, anh cũng để lại ấn tượng qua nhiều bộ phim, từ Vincenzo, loạt phim mà nam diễn viên đóng vai tên luật sư mafia đầy hóm hỉnh và đẳng cấp, cho đến vai diễn kép gần đây của anh trong Reborn Rich. Trong phim này, Song Joong-ki vào vai Loh Kiwan, người đấu tranh trở thành người tị nạn tại nước Bỉ xa xôi để theo đuổi sự tự do,

(Cho Sung-eun)

Mari, một cựu xạ thủ Hàn Quốc sinh ra ở Bỉ, do nữ diễn viên Choi Sung-eun thủ vai, nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong Vượt qua tội ác và tiếp tục ghi dấu với màn diễn xuất ấn tượng của cô trong  Annarasumanara: Thanh âm của phép thuật. Giờ đây, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào việc Loh Kiwan và Mari sẽ yêu nhau ra sao sau lần gặp đầu không mấy thuận lợi, khi Loh Kiwan thì đến Bỉ để tìm kiếm một cuộc sống đích thực mới, trong khi Mari lại cảm thấy hoàn toàn ngược lại, khi cô không còn ý chí chiến đấu với thực tế tàn khốc.

My Name is Loh Kiwan, câu chuyện tình yêu đặc sắc do dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm thể hiện sẽ chỉ có trên Netflix.

Tổng quan

Tựa phim: My Name is Loh Kiwan 

Biên kịch/ Đạo diễn: Kim Hee-jin 

Nguyên tác: I Met Loh Kiwan (Tiểu thuyết của Cho Hae-jin, Xuất bản bởi Changbi Publishers)

Diễn viên: Song Joong-ki, Choi Sung-eun, Cho Han-cheul, Kim Sung-roung, Lee Il-hwa, Lee Sang-hee, Seo Hyun-woo 

Sản xuất: Yong Film/ History D&C

Phân phối: Netflix 

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.