Nấm Đông Cô Hàn Quốc được phân phối rộng rãi tại Hồ Chí Minh

0
208


Tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch. Hãy tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với “Nấm Đông Cô Hàn Quốc” một siêu thực phẩm chứa ít calo!!!

Đây sẽ là thông tin tốt cho những người yêu thích nấm đông cô! ”Sự Kiện Quảng Bá Nấm Đông Cô Hàn Quốc” do Sở Lâm nghiệp Hàn Quốc tổ chức, Hiệp hội xuất nhập khẩu thực phẩm nông lâm Hàn Quốc và Hiệp hội xuất khẩu nấm đông cô Hàn Quốc đồng chủ trì sẽ được tổ chức tại Rex Hotel Saigon vào ngày 25 tháng 7, dự định sẽ mời như đầu bếp, tiến hành trình diễn nấu ăn với nấm đông cô và quảng bá ăn thử tại sự kiện.

Đoàn thể tổ chức cho biết loại nấm đông cô giới thiệu ở quảng bá lần này là nấm đông cô đại diện cho Hàn Quốc, được trồng trên cây sồi (Sawtooth oak), cây sồi (oak tree), gỗ cây hạt dẻ chất lượng cao nên mang hương vị đặc trưng và hài hòa, sau khi sấy khô thì càng đậm vị hơn và hương vị nhai tuyệt vời. Hơn nữa theo kết quả nghiên cứu, nấm đông cô Hàn Quốc chứa hàm lượng calo thấp và có giá trị dinh dưỡng cao, nên không chỉ ăn ngon miệng mà còn có thể tận hưởng được chế độ ăn uống lành mạnh.


Hiệp hội xuất khẩu nấm đông cô Hàn Quốc cho biết nấm đông cô Hàn Quốc được trồng trên các cây gỗ sồi ưu tú theo phương thức tự nhiên và truyền thống, môi trường sinh trưởng được quản lý chặt chẽ, phát triển dưới gió và ánh nắng mặt trời thích hợp, vì được tưới bằng nguồn nước ngọt tinh khiết nên trong y học phương Đông nấm đông cô Hàn Quốc được coi là vượt trội so với các loại nấm khác về mặt chất lượng, hương vị và dinh dưỡng.

Một đơn vị Hàn Quốc của sự kiện lần này cho biết ý định sẽ liên tục tổ chức các sự kiện quảng bá như vậy đến những người dân Việt Nam yêu thích nấm, nâng cao hình ảnh về nấm đông cô Hàn Quốc.


Bản thân nấm sồi có chứa canxi, phốt pho và sắt phong phú, sau khi sấy khô hàm lượng protein tăng hơn 90 lần và vitamin tăng hơn 16 lần, bảo quản dễ dàng và là nguyên liệu thực phẩm chứa nhiều lợi thế như lượng calo thấp, chất dinh dưỡng cao và hàm lượng chất xơ phong phú. Nấm đông cô Hàn Quốc được quảng bá tại Việt Nam lần này bao gồm nhiều loại khác nhau như nấm hoa trắng, nấm trà hoa, nấm đông, nấm đông cô và nấm đông cô cắt lát nên những người yêu thích nấm sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Về NẤM SỒI HÀN QUỐC
Nấm sồi (I Il-Pyogo) là loại nấm được sản xuất phổ biến thứ hai trên thế giới. Việc trồng trọt được cho là bắt đầu ở Trung Quốc vào khoảng năm 1000 sau Công nguyên và trong khi loại nấm này tự nhiên sinh trưởng ở đây ở Hàn Quốc, nhưng nấm sồi Hàn Quốc đã được trồng từ thời kỳ triều đại Joseon ít nhất là từ thế kỷ 18: một bài luận về nông nghiệp năm 1766 mô tả phương pháp trồng nấm pyogo bằng cách sử dụng các khúc gỗ cắt, ngâm và gieo hạt và đặt chúng dưới một góc nghiêng để phát triển.
Thực tế, những người nông dân trồng nấm sồi tự nhiên “7/01” ở Hàn Quốc sử dụng phương pháp tương tự hầu hết như ngày nay. Khúc gỗ sồi, được ưa thích vì hương vị tốt nhất và năng suất cao nhất, được đặt dưới cây thông, cung cấp bóng râm quanh năm. Nấm sồi có thể được thu hoạch vào mùa thu và mùa xuân.
Việc sản xuất thương mại trong nhà của nấm pogo bằng bao gói bột gỗ sản xuất năng suất cao hơn nhưng có hương vị khác biệt rõ rệt.
Do đó, công ty Nông nghiệp Sống Tự Nhiên chỉ trồng nấm sồi trên khúc gỗ sồi ở các khu vực sạch tại Hàn Quốc với sương tinh khiết, gió ấm và ánh nắng. Chúng tôi yêu thích việc trồng nấm sồi một cách rất chậm trong một cách tự nhiên và giữ phương pháp trồng truyền thống. Nấm sồi Hàn Quốc chất lượng cao của chúng tôi là kết quả của việc trồng trong thiên nhiên. Đặc điểm của nấm sồi trên khúc gỗ là có cấu trúc chắc chắn và đàn hồi. Giá trị dinh dưỡng và hương vị của nấm sồi được tăng cường khi sấy khô.
Nấm sồi khô có thể được phục hồi rất tốt và thường được ưa chuộng hơn nấm tươi trong nhiều món ăn Hàn Quốc. Thịt nấm sồi khô tạo ra hương vị đặc trưng, thơm ngon và đầy thân hương cho bất kỳ món ăn nào.