Netflix chính thức hé lộ poster loạt phim ăn khách, Thế giới không lối thoát: Mùa 3

0
2354

Cuối cùng, phần 3 của loạt phim ăn khách Thế giới không lối thoát đã được ấn định. Lá bài JOKER xuất hiện cuối phần 2 đã trở lại và dự báo cho một “trò chơi” chết chóc mới sắp bắt đầu.

  • Netflix vừa thông báo phát hành mùa thứ ba của loạt phim Netflix “Thế giới không lối thoát”, loạt phim sinh tồn dài tập gây sốt toàn cầu. Ngoài ra, Netflix còn tiết lộ rằng cặp đôi Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya vẫn sẽ tái xuất và đạo diễn Shinsuke Sato tiếp tục chỉ đạo loạt phim. Hình ảnh về lá bài Joker cũng được hé lộ để đánh dấu sự trở lại vẻ vang của “Thế giới không lối thoát”.

  • Bắt đầu lên sóng từ tháng 12 năm 2020, Mùa 1 của “Thế giới không lối thoát” đã lọt vào bảng xếp hạng Top 10 phim truyền hình được xem nhiều nhất ở ít nhất 70 quốc gia và khu vực, đồng thời đạt điểm số khán giả là 96% trên trang web đánh giá Rotten Tomatoes. Sau sự thành công của mùa đầu, khán giả ngày càng kỳ vọng hơn cho mùa phim tiếp theo. Phần 2 của “Thế giới không lối thoát” – phát hành vào tháng 12 năm 2022 và lọt Top 10 tại ít nhất 90 quốc gia và khu vực, dẫn đầu tại 17 quốc gia và khu vực trong số đó. Tại Nhật Bản, tựa phim chiếm vị trí đầu bảng trong 14 ngày liên tiếp. Chỉ bốn tuần sau khi phát hành, bộ phim đã cán mốc 200 triệu giờ xem, nhiều nhất so với bất kỳ bộ phim Nhật nào khác.
  • Hãy tiếp tục chờ đợi để đón xem mùa 3 của loạt phim Netflix “Thế giới không lối thoát”, tiếp tục truyền tải đến cả thế giới thông điệp mạnh mẽ về ý nghĩa của việc “sống”!

Danh đề:

Dựa trên bộ truyện tranh “Thế giới không lối thoát” của Haro Aso (được phát hành bởi Shogakukan trên tạp chí Shonen Sunday Comics)
Đạo diễn: Shinsuke Sato
Diễn viên: Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya
Giám đốc sản xuất: Kazutaka Sakamoto (Netflix)
Nhà sản xuất: Akira Morii, Tomoki Takase
Hợp tác sản xuất: THE SEVEN
Phát triển/Sản xuất: ROBOT
© Haro Aso, Shogakukan / ROBOT

Trang Netflix: https://www.netflix.com/aliceinborderland
Series phim Netflix “Thế giới không lối thoát” Mùa 1 và 2 hiện đang phát sóng, chỉ có trên Netflix

pastedGraphic_1.png

“Thế giới không lối thoát” Mùa 2 

Arisu và những người bạn đồng hành của mình đã thu thập được tất cả các lá bài số bằng cách sinh tồn và phá đảo nhiều trò chơi ác liệt ở Borderland. Sau khi Mira tuyên bố bắt đầu một thử thách mới, Arisu tiến đến Shibuya cùng Usagi và những người khác để vượt qua các lá bài hình người, nhưng họ bất ngờ bị phục kích bởi một “cơn mưa” đạn. Giả thuyết rằng kẻ tấn công này sẽ tạm thời nán lại khi họ đang tham gia vào một trò chơi khác, Arisu và những đồng đội của mình tiến về phía một địa điểm trò chơi khác, nơi họ gặp một người với sức hấp dẫn choáng ngợp – Kyuma. Khi phải đối đầu với anh ta trong trò chơi, Arisu cảm động trước cách nhìn nhận cuộc sống của Kyuma và bắt đầu suy ngẫm lại về ý nghĩa của việc sống. Trong khi đó, Usagi bắt đầu dao động về quyết  định quay trở lại thế giới thực, điều này đã khiến người cha mà cô kính trọng phải chết.

“Thế giới không lối thoát” Mùa 1 

Liên tục bị so sánh với người em trai giỏi giang, Arisu trải qua những ngày tháng u tối mà không tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống. Khi anh đi chơi với hai người bạn thân Chota và Karube – những tia sáng duy nhất trong cuộc đời buồn tẻ của anh – thành phố đột nhiên trở nên vắng bóng người. Mặc dù cảm thấy có chút bất an, ba chàng trai trẻ cũng thấy phấn khởi trước sự tự do mới có được này. Tuy nhiên, đây là “Borderland”, nơi cư dân phải vượt qua nhiều “trò chơi” khác nhau để sinh tồn. Arisu sau khi sử dụng kỹ năng quan sát và ra quyết định của mình để hoàn thành trò chơi, gặp Usagi, một nhà leo núi đã tự mình hoàn thành trò chơi mà không cần bất kỳ sự đồng hành nào. Thông qua trải nghiệm sinh tử khó tin này, họ đối diện trực tiếp với câu hỏi về ý nghĩa của việc “sống”.

Nguyên tác truyện tranh “Thế giới không lối thoát”

Ryohei Arisu muốn thoát khỏi cuộc sống thường ngày ảm đạm của mình. Một ngày nọ, khi đang đi chơi với 2 người bạn Karube và Chota, thị trấn mà họ biết đột nhiên trở nên vắng vẻ. Trong lúc tìm kiếm câu trả lời, họ bị buộc phải tham gia vào những “trò chơi” phi lý, nơi người chơi có thể mất mạng nếu chỉ lỡ đi một bước sai lầm. Liệu Arisu có thể vượt qua tất cả các trò chơi và quay trở lại thế giới thực hay không? Kiệt tác bán chạy nhất ở thể loại sinh tồn hồi hộp đã thành công ngay cả với phiên bản kỹ thuật số. Tất cả 18 tập của manga gốc và hai tập ngoại truyện mới “Thế giới không lối thoát: Retry” hiện đang được xuất bản trên Shonen Sunday Comics bởi Shogakukan.

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 238 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.