NETFLIX CÔNG BỐ POSTER NHÂN VẬT PHIM HEART OF STONE

0
87


GAL GADOT

Gal Gadot trong vai Rachel Stone

Người sẽ bất chấp mọi thử thách


ALIA BHATT

Alia Bhatt trong vai Keya Dhawan

Người có khả năng kiểm soát mọi thử thách


JAMIE DORNAN

Jamie Dornan trong vai Parảke

Người “cân” đủ mọi thử thách


MATTHIAS SCHWEIGHÖFER

Matthias Schweighöfer trong vai Jack of Hearts

Người dự liệu mọi thử thách

Netflix hé lộ poster nhân vật của bộ phim hành động mà bạn không thể bỏ lỡ HEART OF STONE. Với sự tham gia của Gal Gadot, Alia Bhatt, Jamie Dornan và Matthias Schweighöfer, phim phát hành toàn cầu và độc quyền trên Netflix ngày 11 tháng 8.

Về HEART OF STONE:

Rachel Stone (Gal Gadot) là một đặc vụ thuộc đơn vị MI6 ưu tú do đặc vụ chính Parker (Jamie Dornan) đứng đầu.  Điều mà nhóm MI6 của cô ấy không biết là Stone thực sự làm việc cho The Charter – một tổ chức gìn giữ hòa bình bí mật, bí mật ngay cả với các điệp viên khác, sử dụng công nghệ tiên tiến để vô hiệu hóa các mối đe dọa toàn cầu. Rachel đã được đào tạo để trở thành một chuyên gia xuất sắc: một đặc vụ kiên định với các nhiệm vụ, theo dõi các chỉ số và không tin tưởng bất kỳ ai. Khi một nhiệm vụ thường lệ bị hacker bí ẩn Keya Dhawan (Alia Bhatt) phá hỏng, hai nhiệm vụ của Rachel xung đột với nhau. Khi cô ấy chạy đua để bảo vệ The Charter và cố gắng vượt qua những khó khăn, lòng nhân ái của cô có thể là tài sản lớn nhất của cô ấy.

Đạo diễn: Tom Harper

Biên kịch: Greg Rucka và Allison Schroeder

Nhà sản xuất: Skydance’s David Ellison, Dana Goldberg, và Don Granger, cùng với Mockingbird’s Bonnie Curtis và Julie Lynn, và Pilot Wave’s Gal Gadot và Jaron Varsano

Giám đốc sản xuất: Patty Whitcher, Tom Harper, Greg Rucka

Diễn viên: Gal Gadot, Jamie Dornan, Alia Bhatt, Sophie Okonedo, Matthias Schweighöfer, Jing Lusi, Paul Ready

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới với 233 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim và trò chơi thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể phát, tạm dừng và xem tiếp nội dung thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.