NETFLIX PHÁT HÀNH TRAILER CHÍNH THỨC LỒNG TIẾNG BỞI DÀN DIỄN VIÊN NHẬT TỪ BẢN GỐC 

0
2445

Series phim live-action của Shueisha và Tomorrow Studios sẵn sàng ra khơi

Ngày 31 tháng 8 trên Netflix

XEM TRAILER LỒNG TIẾNG NHẬT TẠI ĐÂY

Hôm nay, Netflix và Shuiesha đã chia sẻ một bức thư từ Eiichiro Oda, cha đẻ của bộ truyện bán chạy nhất One Piece, đem đến cho người hâm mộ thông tin cập nhật khác về phiên bản LIVE-ACTION được đón chờ sắp tới. Trong thư của mình, Oda-Sensei khuyến khích người hâm mộ “xem trên màn hình lớn nhất có thể, tăng âm lượng hết mức và cày đi cày lại nếu bạn thích!!”

Netflix cũng đã phát hành trailer chính thức lồng tiếng Nhật với sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng cho anime gốc băng Mũ Rơm (Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi và Hiroaki Hirata), những người sẽ đảm nhận vai trò của họ trong loạt live-action ONE PIECE.

Netflix trước đó đã công bố chuỗi 10 lễ kỷ niệm dành cho người hâm mộ diễn ra trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Pháp, Indonesia, Nhật Bản, Ý, Philippines, Thái Lan, Đức, Brazil và Mexico. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thông cáo báo chí ONE PIECE hoặc truy cập Media Center của Netflix.

Trở thành một đồng đội của chúng tôi để nhận được những cập nhật độc quyền và những điều bất ngờ bằng cách tham gia Đại Hạm đội Mũ Rơm.

Hãy xem podcast ONE PIECE chính thức ‘The MANA Podcast’ do Matt Owens, nhà biên kịch và đồng người dẫn chương trình, mời một số người bạn thân nhất trong ngành giải trí của mình trò chuyện về loạt phim hoạt hình và truyện ngụ ngôn yêu thích của họ.

VỀ ONE PIECE: 

Dựa trên tựa manga ăn khách nhất mọi thời đại của tác giả Eiichiro Oda, ONE PIECE là một huyền thoại về chuyến phiêu lưu trên biển độc nhất vô nhị. Nhà thám hiểm trẻ tuổi Monkey D.Luffy luôn khao khát cuộc sống tự do từ khi còn nhỏ. Luffy xuất phát từ ngôi làng nhỏ, bắt đầu chuyến hành trình đầy hiểm nguy để chinh phục kho báu huyền thoại, ONE PIECE, để trở thành Vua hải tặc mới! Nhưng để chinh phục giải thưởng cuối cùng, Luffy sẽ cần phải tập hợp đoàn thủy thủ trong mơ trước khi lên tàu ra khơi, khám phá từng thước biển xanh rộng lớn, vượt qua Thủy quân lục chiến và đánh bại các đối thủ nguy hiểm trên mọi chặng đường. 

Với sự tham gia của Iñaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji, ONE PIECE hứa hẹn một cuộc phiêu lưu cướp biển chân thực nhất được tạo ra bởi sự hợp tác của Shueisha và sản xuất bởi Tomorrow Studios cùng Netflix. Matt Owens và Steven Maeda là đồng biên kịch, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Eiichiro Oda, Marty Adelstein và Becky Clements cũng điều hành sản xuất. Dàn diễn viên đã công bố trước đó bao gồm Vincent Regan, Ilia Isorelýs Paulino, Morgan Davies, Aidan Scott, Langley Kirkwood, Jeff Ward, Celeste Loots, Alexander Maniatis, McKinley Belcher III, Craig Fairbrass, Steven Ward và Chioma Umeala. Michael Dorman tham gia dàn diễn viên với vai Gold Roger. Những diễn viên khác thêm vào sẽ được công bố.

Twitter: www.twitter.com/onepiecenetflix 

Instagram: www.instagram.com/onepiecenetflix

Facebook: www.facebook.com/onepiecenetflix

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 238 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.