Netflix thông báo chuyển thể anime PLUTO dựa trên hiện tượng manga đình đám bởi Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki

0
323

Thông báo phát hành loạt phim hoạt hình PLUTO, Netflix hé lộ đoạn phim về dự án đáng kỳ vọng và xác nhận dàn diễn viên lồng tiếng Nhật

Xem sneak peak TẠI ĐÂY

  • Mới đây, Netflix vừa thông báo ra mắt tựa anime dựa trên manga PLUTO, được sản xuất bởi GENCO, với phần sản xuất đồ họa bởi M2STUDIO và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.  
  • Tựa manga Pluto được nhiều người khen ngợi là một kiệt tác, bộ truyện này dựa trên tiểu thuyết ‘The Greatest Robot on Earth’ của Osamu Tezuka từ năm 1964 và được nhào nặn bởi Naoki Urasawa (20th Century Boys, Yawara!, Master Keaton) và đồng tác giả lâu năm Takashi Nagasaki.
  • Chuyện phim đầy gay cấn lấy bối cảnh một thế giới tân tương lai nơi con người và người máy thông minh cùng chung sống. Bộ truyện này được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với nhiều giải thưởng, bao gồm Giải Văn hóa Tezuka Osamu cao quý. Ngoài ra, bản chuyển thể sân khấu năm 2015 của PLUTO trở lại vào năm 2018 theo yêu cầu của khán giả và đã đi lưu diễn ở Nhật Bản và Châu Âu.
  • Tác giả Naoki Urasawa chia sẻ: “Tôi rất quý trọng nỗ lực của mọi người vì đã chấp nhận thử thách khi chuyển thể một tựa anime dựa trên PLUTO. Tôi rất vui mừng về sự ra mắt của series phim này để nhận được tình cảm của khán giả. Tôi hy vọng rằng hơn bao giờ hết, thông điệp của Osamu Tezuka sẽ lan tỏa đến được với thế giới.” Đồng tác giả Takashi Nagasaki cho biết thêm: “PLUTO kế thừa triết lý của Tezuka và không những truyền tải thông điệp về phản đối chiến tranh, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng cả hai bên đều phải trải qua đau khổ… nhưng câu trả lời duy nhất đến cuối vẫn chính là hòa bình.”  Macoto Tezka, phụ trách giám sát – con trai của tác giả manga Osamu Tezuka quá cố cho biết thêm: “Loạt phim hoạt hình PLUTO thật sự là một cái tên rất đáng mong đợi và ngoài việc đây là tác phẩm cuối cùng của Urasawa, đây cũng là một anime mới của Tezuka. Tôi rất nóng lòng muốn xem thế hệ anime mới này sẽ ra sao.”

Thông tin dự án

Đội ngũ sản xuất: Dựa trên manga cùng tên bởi Naoki Urasawa và Osamu Tezuka, đồng tác giả Takashi Nagasaki và giám sát bởi Macoto Tezka cùng sự hợp tác của Tezuka Productions

Sản xuất đồ họa: Studio M2 

Sản xuất: GENCO 

Diễn viên lồng tiếng tiếng Nhật

Gesicht: Shinshu Fuji

Atom: Yoko Hikasa

Uran: Minori Suzuki

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.