Netflix: Vinh quang trong thù hận Phần 2

0
221

“Chào mừng tới địa ngục của ta” 

Teaser chính thức Vinh quang trong thù hận Phần 2 hé mở cánh cổng địa ngục tới hồi kết cho màn báo thù 

Vén màn poster 8 nhân vật bị cuốn vào cuộc chiến trả thù của Song Hye-kyo

Xem teaser chính thức TẠI ĐÂY

Phát hành ngày 10 tháng 3 tới, đoạn teaser chính thức và poster dàn nhân vật cho mùa 2 của Vinh quang trong thù hận hé lộ những diễn biến kế tiếp trên hành trình báo thù của Dong-eun. Vinh quang trong thù hận kể về câu chuyện của một người phụ nữ đầy bi phẫn vì từng là nạn nhân của bạo lực học đường. Cô dành hết cả cuộc đời để tiến hành âm mưu trả thù đầy tinh vi những kẻ đồng loã đã khởi nguồn cơn ác mộng thời thơ ấu của mình. 

Trong đoạn teaser chính thức, Yeon-jin đã không hề tỏ ra hối lỗi khi nói: “Tôi không làm gì sai cả, Dong-eun à,” trong khi cơn thịnh nộ của Dong-eun ngày càng dữ dội, thôi thúc khán giả tò mò về màn báo thù sắp đến của Dong-eun sẽ ra sao. Giờ đây, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cuộc trả thù mà Dong-eun đã dành cả cuộc đời, sẽ được lật mở trong Vinh quang trong thù hận Phần 2.

8 nhân vật xuất hiện trong poster đều bị cuốn vào kế hoạch tỉ mỉ của Moon Dong-eun, những trợ thủ của cô như; Joo Yeo-jeong, Kang Hyeon-nam và Ha Do-yeong, và những kẻ thủ ác; Park Yeon-jin, Jeon Jae-jun, Lee Sa-ra, Choi Hye-jeong và Son Myeong-o. Khán giả cũng kỳ vọng hơn về nữ diễn viên Song Hye Kyo, khi cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi dẫn dắt bộ phim với màn diễn xuất xuất sắc của mình.

Sau khi phát hành vào tháng 12 năm 2021, Vinh quang trong thù hận Phần 1 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, tạo ra nhiều phiên bản parody và meme khắp mạng xã hội. Sức hút của tựa phim còn được minh chứng bởi thứ hạng trong danh sách Top 10 chương trình truyền hình hàng đầu toàn cầu (không nói tiếng Anh) của Netflix trong 5 tuần sau khi phát hành. Vinh quang trong thù hận Phần 2 sẽ xoay quanh hành trình điều tra và cận cảnh về cuộc sống của Yeon-jin và đồng bọn, cũng như cách họ sẽ phải rơi vào các phiên bản của ‘địa ngục’ ra sao khi Dong-eun đã lên kế hoạch tỉ mỉ, hứa hẹn thỏa mãn những khao khát của khán giả cho hồi kết. 

Vinh quang trong thù hận Phần 2 sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 3, chỉ có trên Netflix. 

Thông tin

Tiêu đề: Vinh quang trong thù hận 

Đạo diễn: An Gil-ho

Biên kịch: Kim Eun-sook

Diễn viên: Song Hye-kyo, Lee Do-hyun, Lim Ji-yeon, Yeom Hye-ran, Park Sung-hoon, Jung Sung-ill

và các diễn viên khác

Đơn vị sản xuất: Hwa & Dam Pictures

Phát hành: Netflix

Ngày phát hành Phần 1: 30/12/2022

Ngày phát hành Phần 2: 10/3/2023

Trang chủ chính thức: www.netflix.com/TheGlory

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.