NETFLIX XÁC NHẬN… HIỆN TƯỢNG VĂN HÓA LÀM CHAO ĐẢO THẾ GIỚI

0
148


SẼ QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 2 ĐỂ CHIỀU LÒNG FAN

CHỈ CÓ TRÊN NETFLIX

XEM TRAILER CHÍNH THỨC

Hãy cùng hiện tượng Wednesday búng tay 2 nhịp, bởi Netflix đã xác nhận sự quay trở lại với mùa hai của bộ phim ăn khách kỷ lục này, chỉ có tại Netflix. Thông tin chi tiết của mùa hai và các thông tin khác sẽ được chia sẻ sau. 

Tại buổi phỏng vấn độc quyền với Tudum.com Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất/Giám đốc sản xuất Alfred Gough và Miles Millar chia sẻ: 

“Thật tuyệt vời khi tạo ra một chương trình có khả năng kết nối mọi người trên thế giới. Tôi rất vui mừng khi được tiếp tục chuyến hành trình đầy bất ngờ của Wednesday mùa hai. Chúng tôi rất nóng lòng được đắm chìm vào mùa mới và khám phá thế giới rùng rợn ma quái tại Nevermore. Nhưng trước tiên chúng tôi cần phải chắc chắn rằng cô nàng Wednesday chưa làm đục nước.”

Wednesday, được sản xuất bởi MGM Television, tiếp tục có những tác động vang dội tới các khía cạnh như giải trí, mạng xã hội, âm nhạc, thời trang hay làm đẹp. 

Từ thời điểm ra mắt bộ phim vào Tháng 11 năm 2022:

 • Wednesday đang trở thành một trong những bộ phim thành công nhất trên Netflix khi xếp thứ 2 trong danh sách các phim phổ biến nhất (dòng phim Tiếng Anh) với 1.237 tỉ giờ xem trong 28 ngày. 
 • Hơn 182 triệu hộ gia đình đã xem bộ phim kể từ khi ra mắt. (1237 tỉ giờ chia cho 6.8 giờ) 
 • Wednesday đã vượt mốc 1 tỷ giờ xem chỉ ba tuần sau khi ra mắt – cùng với Stranger Things 4 và Trò chơi con mực là tựa phim thứ ba đạt được cột mốc này trong vòng 28 ngày đầu tiên.
 • Bộ phim đã phá kỷ lục về số giờ xem nhiều nhất trong một tuần đối với phim truyền hình tiếng Anh trên Netflix – không phải một mà là hai lần – khi ra mắt ở vị trí số 1 với kỷ lục 341,23 triệu giờ xem và ở vị trí thứ nhất một lần nữa ở tuần thứ hai với con số đáng kinh ngạc là 411,29 triệu giờ xem.
 • Đến nay, Wednesday đã có sáu tuần liên tiếp với hơn 100 triệu giờ xem trên Danh sách phim truyền hình tiếng Anh — một kỷ lục khác!
 • Trên TikTok, #WednesdayAddams đã tích lũy được hơn 22 tỉ lượt xem.  
 • Nhạc phim Wednesday đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes, trước đó vẫn luôn nằm trong Top 10 trong ba tuần. Wednesday Addams, nghệ sĩ, hiện có hơn 1 triệu người theo dõi trên Spotify.
 • Trên Spotify, “Goo Goo Muck” bởi The Cramps đã tăng 9,5 nghìn% về lượt nghe trực tuyến so với tháng trước khi phát hành loạt phim.
 • Cảnh khiêu vũ mang tính biểu tượng của Wednesday đã lan truyền mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội toàn cầu. Nội dung do người hâm mộ tạo ra bằng cách sử dụng “Bloody Mary” của Lady Gaga đã khiến lượt nghe trực tuyến của bài hát trên Spotify tăng 1.800% so với tháng trước khi loạt phim phát hành. Ngay cả Lady Gaga cũng tham gia vào hoạt động này. 
 • Với hơn 80 triệu lượt xem và còn tiếp tục tăng, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú đối với phản ứng của dàn diễn viên với video cảnh khiêu vũ nổi tiếng của Wednesday. 
 • Phong cách trang điểm nổi tiếng của Wednesday  đã được người hâm mộ tìm kiếm và xem hơn 100 triệu lần trên TikTok.
 • Các sản phẩm mà Wednesday sử dụng đang được săn lùng và một số mặt hàng đã bán hết tại các nhà bán lẻ như Hot Topic, MAC và Cakeworthy.

VỀ WEDNESDAY (MÙA 1)

 • Ngày ra mắt: 23 tháng 11 năm 2022
 • Nội dung chính: Bộ phim truyền hình WEDNESDAY mang phong cách trinh thám, kết hợp những bí ẩn siêu nhiên xoay quanh thời gian học tập của nhân vật Wednesday Addams tại Học viện Nevermore. Tại đây, cô nàng sẽ có cơ hội rèn giũa khả năng ngoại cảm đang ngày càng mạnh mẽ của mình, ngăn chặn những vụ án giết người đã khủng bố thị trấn địa phương, và tìm ra chân tướng của một án mạng bí ẩn đã khiến bố mẹ của Wednesday lao đao 25 năm về trước. Cùng lúc đó, cô nàng cũng phải điều hướng những mối quan hệ mới đầy rắc rối của mình tại Học viện Nevermore. 
 • Nhà sản xuất/Giám đốc sản xuất/Biên kịch: Alfred Gough & Miles Millar
 • Đạo diễn/ Nhà sản xuất: Tim Burton 
 • Nhà sản xuất: Steve Stark (Toluca Pictures),  Andrew Mittman (1.21 Entertainment), Kevin Miserocchi (Tee và Charles Addams Foundation), Kayla Alpert, Jonathan Glickman (Glickmania), Gail Berman, Tommy Harper, Kevin Lafferty
 • Dàn diễn viên mùa 1: Jenna Ortega (Wednesday Addams), Gwendoline Christie (Principal Larissa Weems), Jamie McShane (Sheriff Galpin), Percy Hynes White (Xavier Thorpe), Hunter Doohan (Tyler Galpin), Emma Myers (Enid Sinclair), Joy Sunday (Bianca Barclay), Naomi J Ogawa (Yoko Tanaka), Moosa Mostafa (Eugene Ottinger), Georgie Farmer (Ajax Petropolus), Riki Lindhome (Dr. Valerie Kinbott), with Christina Ricci (Marilyn Thornhill) và guest stars Catherine Zeta-Jones (Morticia Addams), Luis Guzmán (Gomez Addams), Fred Arimisen (Uncle Fester) và Isaac Ordonez (Pugsley Addams)
 • Hãng phim: MGM Television