New World Phú Quốc Resort Chào Đón Mùa Lễ Hội Diệu Kỳ Miền Nhiệt Đới

0
270

MÙA LỄ HỘI DIỆU KỲ MIỀN NHIỆT ĐỚI 

Cùng người thân yêu đón chào một mùa lễ hội diệu kỳ ấm áp miền nhiệt đới

Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu New World Hotels & Resort trên toàn thế giới đã sẵn sàng chào đón một mùa lễ hội mới với chủ đề “Celebrate Together” (tạm dịch: Mùa lễ hội diệu kỳ) với các ưu đãi đặc biệt, từ mức giá tốt nhất, chiết khấu dịch vụ ẩm thực, gói thư giãn trị liệu tại spa và các dịch vụ được cá nhân hóa. Đón Giáng sinh và Đêm giao thừa khó quên với những người than yêu của bạn vào cuối năm nay tại New World Phú Quốc Resort với dịch vụ được kết hợp xu hướng cổ điện và hiện đại thành một trải nghiệm châu Á độc đáo. 

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC MÙA LỄ HỘI 

Bên người thân với những kỷ niệm nhiệm màu trong kỳ nghỉ miền nhiệt đới trong sự thoải mái, tinh tế, ẩn mình tại Khu nghỉ dưỡng bên Bãi Khem, một trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nâng tầm ẩm thực, tận hưởng các bữa tiệc của thị giác và vị giác đậm chất lễ hội tại New World Phú Quốc Resort.

VUI CHƠI VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA LỄ HỘI

Trải nghiệm với các hoạt động giải trí đa dạng trong nhà, ngoài trời và trên bãi biển cùng với tận hưởng những liệu trình chăm sóc cơ thể tại The Spa, Spa sang trọng nhất Việt Nam 2022 chắc chắn sẽ làm kỳ nghỉ của dường như không muốn dừng lại. Hãy cùng thoát khỏi cuộc sống hối hả và nhộn nhịp mùa lễ hội này để hòa mình vào hòn đảo thiên đường. 

New World Phú Quốc Resort:
Địa chỉ: Bãi Khem, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.
Tel: +84 297 371 6666
Website: phuquoc.newworldhotels.com
Khám phá chương trình Mùa Lễ Hội Diệu Kỳ Miền Nhiệt Đới: https://tinyurl.com/celebratetogethernwpq