Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

New World Sài Gòn Ra Mắt Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu 2022- Mùa Trăng Đoàn Viên

Khách sạn New World Sài Gòn vừa ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2022 mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam mang tên Mùa Trăng Đoàn Viên. Với thiết kế hộp màu đỏ hiện đại xen lẫn những câu chuyện về các địa danh nổi tiếng trong nước, New World Sài Gòn mong muốn dù ở bất kì nơi nào, chúng ta hãy cùng thưởng thức những miếng bánh ngọt lành và đón ánh trăng trải dài khắp mọi miền đất nước.

NHỮNG ĐIỀU NGỌT NGÀO DÀNH TẶNG NGƯỜI QUAN TRỌNG NHẤT

Khi ánh trăng ngày Tết Trung thu lên cao, cũng chính là lúc mọi người sum vầy bên những chiếc bánh ngọt ngào và tách trà sen thơm ngát. Kết hợp hoàn hảo từ nhân bánh truyền thống thân thuộc và hiện đại phá cách, Bộ sưu tập Bánh Trung thu năm nay của Khách sạn New World Sài Gòn gồm 4 vị bánh được chọn lựa kĩ càng gồm:

Gà Quay Dăm Bông Bát Bửu (1 trứng); Nhân Ngũ Nhơn (1 trứng); Nhân Hoa Đậu Biếc Phô Mai; Tiramisu, sẵn sàng mang hương vị đoàn viên đến Quý khách.

CÂU CHUYỆN CŨ MANG ĐẾN NIỀM VUI MỚI 

Sum vầy bên ánh trăng là những câu chuyện cha kể, là những món quà vặt mẹ chuẩn bị sẵn, còn New World Sài Gòn thì đem đến những hồi ức tươi đẹp qua thiết kế hộp bánh sáng tạo, tinh tế, khắc hoạ đầy tính nghệ thuật những công trình kiến thúc mang đậm dấu ấn lịch sử Việt Nam như Chùa Một Cột; Cột Cờ Hà Nội; Chợ Bến Thành;…, mang theo lời chúc an lành đến mọi gia đình.

Hãy cùng chúng tôi hân hoan đón chào một mùa trăng đoàn viên thật hạnh phúc.

Hộp bánh Trung thu 2022 của New World Sài Gòn có giá VND 1,188,000/hộp gồm 4 bánh (180gr/bánh).

Mọi đơn hàng từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 8, 2022 sẽ nhận được ưu đãi Early Bird – mua sớm với giá tốt nhất chỉ VND 1,000,000/hộp. Ưu đãi giảm giá 15% trên giá chính thức khi đặt đơn hàng từ 100 hộp. Ưu đãi giảm giá 10% trên giá chính thức khi đặt đơn hàng từ 25 đến 99 hộp.

Tìm hiểu thêm tại: E-Brochure

New World Sài Gòn miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 10 hộp bánh trở lên trong khu vực Quận 1, 3, 4 và 5.

Liên hệ đặt bánh và được tư vấn thêm: 

Hotline: 0914 391 171

Email: [email protected]

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất