Ngô Kiến Huy tung hậu trường MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn’ nhân dịp Giáng sinh

0
195

Đúng vào ngày Noel, Ngô Kiến Huy bất ngờ công bố video hậu trường MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn’, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau sản phẩm âm nhạc ngọt ngào này.

Video hậu trường MV Sao em biết người rời đi không buồn như một món quà tinh thần mà Ngô Kiến Huy dành tặng cho những khán giả ủng hộ anh và sản phẩm âm nhạc mới này. Thông qua clip, người xem được dịp chứng kiến sự chỉn chu của ê kip, từ việc tìm kiếm bối cảnh lẫn góc quay phù hợp, bố trí đạo cụ cho đến chuẩn bị hiệu ứng phù hợp.

Đoàn quay MV Sao em biết người rời đi không buồn gây bất ngờ lớn khi lấy những địa điểm vô cùng gần gũi đưa vào MV, điển hình là Thảo Cầm Viên. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là thử thách khó nhất của chúng tôi – làm sao cho mọi người không biết là MV được quay trong Thảo Cầm Viên. Một phần là nhờ góc quay mà đạo diễn Khương Vũ chọn khá đặc biệt”. Và cả nhà hàng Chill Thái.

Bên cạnh đó, clip hậu trường MV Sao em biết người rời đi không buồn dài hơn 7 phút, không chỉ bật mí mức độ đầu tư cũng như sự chu đáo của ê kíp quay mà còn cho thấy tinh thần làm việc năng nổ của Ngô Kiến Huy. Trước ống kính, anh nhanh chóng nhập vai và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Còn đằng sau ống kính, giọng ca 8X trở thành một chàng trai tinh tế luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.

Trên set quay, Ngô Kiến Huy luôn giữ trạng thái tinh thần vui vẻ và tràn đầy năng lượng dù luôn tất bật với lịch trình dày đặc. Anh cũng thân thiện với các thành viên trong ê kíp và đồng thời là người tạo bầu không khí thoải mái cùng các bạn diễn trước mỗi cảnh quay. Đặc biệt, Ngô Kiến Huy và nữ chính Amandine Thùy Trinh có nhiều tương tác thân thiết trong hậu trường MV Sao em biết người rời đi không buồn.

MV Sao em biết người rời đi không buồn do Khương Vũ làm đạo diễn, gây ấn tượng với những góc quay tinh tế và tràn đầy cảm xúc xoay quanh chuyện tình nhiều bước ngoặt giữa một cặp đôi bên nhau lâu năm.  Sao em biết người rời đi không buồn phát hành được tròn 1 tuần và đạt nhiều thành tích khả quan. MV và ca khúc đều được khán giả dành nhiều lời khen ngợi. Hiện, MV vẫn đang nằm trong top 20 Trending YouTube.