Nhà hàng Madame Lam Hân hạnh nằm trong danh sách Michelin Guide 2023

0
137

Madame Lam đã tổ chức buổi tiệc tri ân đặc biệt dành cho các đối tác chiến lược. Thông qua sự kiện lần này Madame Lam mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cá nhân, đơn vị đã đồng hành và phát triển cùng nhà hàng trong suốt năm qua. Nhờ vào sự góp sức của quý đối tác cùng với ý chí quyết tâm theo đuổi mục tiêu mà Madame Lam đã có cơ hội được xuất hiện trong danh sách Michelin Guide 2023.


Sự ủng hộ và tin tưởng mà thực khách đã dành cho Madame Lam chính là động lực lớn lao để chúng tôi phấn đấu, ngày càng hoàn thiện chất lượng, hương vị món ăn và hân hạnh cùng ẩm thực Việt sánh bước phát triển.


Từ những ngày đầu xuất hiện ở khuôn viên Thảo Điền, Madame Lam đã khoác lên mình chiếc áo của một ngôi nhà Việt cổ mang phong cách Đông Dương gợi nên cảm thân thương, quen thuộc để mỗi thực khách khi bước vào đều như trở về chốn tuổi thơ.


Bên cạnh đó, dịch vụ của nhà hàng cũng rất tuyệt vời. Nhân viên phục vụ của Madame Lam rất chuyên nghiệp, thân thiện và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Không chỉ là một địa điểm ăn uống, Madame Lam còn là một nơi để khách hàng thư giãn và tận hưởng không gian ẩm thực tuyệt vời.

Đi liền với những kết tinh văn hoá trong món ăn, Madame Lam cũng cam kết rằng nhà hàng đã, đang sử dụng những nguyên liệu thuần Việt, tươi xanh và đảm bảo chất lượng để giá trị món ăn luôn được vẹn toàn.


Chẳng hạn như món gỏi bưởi thanh long đỏ của nhà hàng là sự hoà quyện giữa các vị chua ngọt thanh mát, mặn mà từ mực sợi và sự đủ đầy từ tôm thịt. Mọi giác quan đều được khơi gợi từ hương vị đậm đà đặc trưng của Madame Lam.“Thông qua cơ hội quý giá lần này nhà hàng Madame Lam càng có thêm vinh dự quảng bá ẩm thực Việt Nam bằng chính chất lượng và cách chế biến đầy sáng tạo. Nhà hàng tin rằng những giá trị truyền thống sẽ được gìn giữ và ngày càng vươn xa hơn trên bản đồ thế giới”, Chef Nguyễn Như Cường phát biểu tại buổi tiệc tri ân.