N&M VIỆT NAM TRỞ THÀNH VIÊN CỦA ‘HI SEOUL’

0
370

Công ty N&M Việt Nam vừa được công nhận là thành viên chính thức của ‘Hi Seoul’ trong sự kiện ‘Hi Seoul Vietnam 2022’ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào ngày 3 tháng 8 vừa qua tại TPHCM. 

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu thương mại và văn hóa đánh dấu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc cũng như công bố việc thành phố Seoul mở cửa du lịch trở lại và giới thiệu đến người dân TP.HCM những nét thu hút của một thành phố dẫn đầu xu hướng thế giới. 

‘Hi Seoul’ được biết đến là một dự án chứng nhận doanh nghiệp vừa và nhỏ được điều hành bời chính quyền thành phố Seoul. Dự án ra đời nhằm công nhận các doanh nghiệp của Hàn Quốc và đối tác trên thế giới có hoạt động kinh doanh hiệu quả, năng động và đổi mới với tăng trưởng và lợi nhuận ổn định, đồng thời có những đóng góp trong kết nối thương mại và giao lưu, quảng bá văn hóa Hàn Quốc tại các nước. Từ đó Hi Seoul sẽ có kế hoạch hỗ trợ xúc tiến thương mại và quảng bá cho các doanh nghiệp. 

Đến nay “Hi Seoul” có khoảng gần 1.000 doanh nghiệp thành viên trên thế giới và N&M Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của ‘Hi Seoul’ tại Việt Nam. Tại sự kiện, ông Oh Se Hoon, Thị trưởng thành phố Seoul và ông Kim Hyun Woo, giám đốc điều hành của Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp Seoul (SBA) đã trao chứng nhận cho các doanh nghiệp “Hi Seoul”.

Theo đó, ông Kim Hyun Woo, giám đốc điều hành của Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp Seoul (SBA) chia sẻ: “Chúng tôi tiến hành hỗ trợ có hệ thống, nỗ lực để phát triển kinh tế và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kể từ năm 2019, SBA đã hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp. Trong vòng 4 năm qua, hai bên đã hỗ trợ hơn 40 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, thúc đẩy trao đổi các doanh nghiệp giữa hai nước’. 

Đàm Cao Thùy Quyên – Giám Đốc N&M Việt Nam cho biết: “Tôi rất vinh dự khi N&M Việt Nam được chọn là thành viên của “Hi Seoul’ trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang thương hiệu ‘Hi Seoul’ luôn được đánh giá cao trong chất lượng và dịch vụ.  Công ty chúng tôi đang có lợi thế này và sẽ là một đại diện tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ pháp lý, xúc tiến và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá hiệu quả các hoạt động cả về thương mại và văn hóa.”

Công ty N&M Việt Nam được điều hành và hợp tác bởi các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc, có trụ sở chính tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ & tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đặc biệt là nhà đầu tư Hàn Quốc. N&M Viêt Nam được biết đến là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ của ngành Golf (Hàn Quốc) với hệ thống các showroom tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, công ty đang mở rộng hợp tác với đối tác Korean Friends, một công ty hiện thực hóa làn sóng Hàn Quốc toàn cầu, để phát triển kế hoạch kinh doanh ‘K Culture’ trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp hướng đến nhu cầu làm đẹp cho người dân Việt Nam.

Đàm Cao Thùy Quyên còn cho biết thêm, đây là một phần thưởng rất ý nghĩa, không chỉ dành cho N&M Viêt Nam mà qua đó còn thúc đẩy thị trường các doanh nghiệp Hàn Quốc mạnh dạn hơn trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, kết nối vào thị trường Việt Nam.