Nữ giáo viên tiếng Anh – Nguyễn Bích Dung đạt giải Á hậu Mighty Entrepreneur Asia 2022

0
267

Gây ấn tượng bằng phần trả lời ứng xử song ngữ, nữ giáo viên tiếng anh – HLV Yoga Nguyễn Bích Dung đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 tại Arora Resort (Lagi, Bình Thuận) vào tối ngày 18/10/2022.

Đêm 18/10/2022 vừa qua, Vòng chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã về đích thành công với những câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng và khó quên. Trên hàng ghế Giám khảo, Diễn viên – Đạo diễn  doanh nhân Mai Thu Huyền và Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang đã thống nhất cùng Hội đồng Giám khảo công bố danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03) đến từ Đức Hòa, Long An.

Diễn viên – Đạo diễn Mai Thu Huyền thay mặt Hội đồng Giám khảo chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi như Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy đã từng chia sẻ: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á không đi tìm một phụ nữ có nhan sắc “chim sa cá lặn”, mà hơn cả là sự tôn vinh một nữ doanh nhân sở hữu trí tuệ, năng lượng, tâm thế tốt, để biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày, tỏa sáng khi cần. Tên cuộc thi có chữ “năng” là sự nhấn mạnh đến năng lượng tích cực của các nữ doanh nhân có sức lan tỏa rộng rãi, và chữ “toàn năng” chính là việc tôn vinh các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, kinh doanh giỏi và tạo cảm hứng cho chị em phụ nữ, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Các danh vị được gọi tên không phải chỉ được đánh giá bởi một buổi trình diễn trên sân khấu, bởi vài buổi chụp ảnh thời trang, đó là cả một quá trình mà Ban tổ chức tìm hiểu, nhìn thấy chân dung một nữ lãnh đạo “toàn năng”.

Đêm chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa gió, mặc dù có sân khấu dự phòng phía trong nhưng vì tất cả Ban tổ chức, các thí sinh, Hội đồng Giám khảo cũng như khách mời đều quyết tâm tiếp tục trên sân khấu ngoài trời nên có đôi lúc bị gián đoạn nhưng vẫn diễn ra tốt đẹp. 

Hội đồng Giám khảo là những doanh nhân thành đạt, có vị thế xã hội. Từ trái qua phải: Diễn giả Võ Thành Đăng (Diễn giả Danny Võ) – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài; Diễn viên – Đạo diễn Mai Thu Huyền; Ông Nguyễn Đỗ Bách – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân; Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy – Trưởng Ban Tổ chức, Thạc sĩ – Nhà báo Nguyễn Văn Bình (Đào Bình) – Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật; Ông Steve Bùi – Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản/ Trưởng ban cố vấn Hiệp hội Doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc;

Top 10 thí sinh trong đêm chung kết còn thể hiện xuất sắc thần thái của chính mình qua 2 phần thi công sở và dạ hội. 

Trải qua 3 vòng thi chính, vẻ đẹp tiềm ẩn của 10 nữ doanh nhân lần lượt được hé lộ. Và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02), Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03), Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07), Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04), Nguyễn Thị Bích Dung (SBD 14).

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022. Mỗi năm các câu hỏi của giám khảo đều có sự thay đổi và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

Phương Triều nổi bật ở tất cả các vòng thi với khuôn mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ và nhân hậu, cùng sự thông minh và cách cư xử nhã nhặn, duyên dáng, đằm thắm trong suốt hành trình của cuộc thi. Chính vì thế, Phương Triều còn “ôm” luôn cú đúp giải Hoa hậu Thân thiện.

Sau đêm đăng quang, dù bận rộn với việc kinh doanh, mới 5h sáng, doanh nhân Mai Quang Tín đã có mặt tại Aurora resort LaGi để chúc mừng bà xã của mình với một bó hoa tươi thắm và lời đề tặng ngọt ngào “đốn tim” tất cả quan khách có mặt ngày hôm đó.

Đây cũng chính là tiêu chí của cuộc thi: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là một nữ doanh nhân có sắc đẹp, tài năng, trái tim nhân hậu, ấm áp và hôn nhân viên mãn. Ban Tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bước ra từ cuộc thi, các thí sinh sẽ lan tỏa sức mạnh, góp phần tích cực trong công tác cộng đồng, gắn kết và giao lưu giữa doanh nhân Việt với bạn bè quốc tế. 

Top 5 từ trái qua phải: Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Thanh Nhung, Á hậu 2 – Hoa hậu Tài năng Nguyễn Bích Dung, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu 1- Hoa hậu Truyền thông Nguyễn Thị Bích Ngọc, Hoa hậu Áo dài Văn Thị Quỳnh Miên.

Và một điều đặc biệt hơn hết khi chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã chính thức thuộc về Nhà giáo – Doanh nhân Phạm Thị Cúc – Công ty Vàng bạc Đá quý Quang Hiểu. Với danh hiệu cao quý này, người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi, sẽ nâng đỡ Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 – Nguyễn Phương Triều và lan tỏa nhiều câu chuyện ý nghĩa nhân văn đến cộng đồng.

Hoa hậu Đại sứ Phạm Thị Cúc

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á là một format mở rộng của Chương trình Vinh danh Bông hồng Quyền lực. Người giành được ngôi vị Hoa hậu sẽ chính thức ghi tên Bông hồng Quyền lực đầu tiên cho mùa kế tiếp. Và đây là là lần đầu tiên Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực được tổ chức “chung sân”, nối tiếp ngay sau khi công bố Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

Những danh vị Bông hồng Quyền lực, Bông hồng Tài năng 2022 đã gọi tên các nữ doanh nhân tài sắc. 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngồi vị trí Giám khảo khách mời cuộc thi.

MC Anh Quân lần thứ 4 xuyên suốt giữ vị trí MC cuộc thi.

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải – Quay phim: Phú Sofial

Photo: Hải Diễm, Khanh Nguyễn, Trần Đức Anh

Makeup & Hair: Tony Tường – Khang Lê – Khánh Đăng

Áo dài & dạ hội: NTK Tuấn Hải

Dạo phố & Công sở: Thời trang Mooles