PERRIS MONTE CARLO – KHÁM PHÁ THẾ GIỚI QUA TỪNG HƯƠNG THƠM

0
210

Ra đời vào năm 2011 tại Công quốc Monaco, thương hiệu nước hoa hoa Perris Monte Carlo được sáng lập bởi Gian Luca Perris với sứ mệnh tái định nghĩa về “sự sang trọng”, điều không chỉ thể hiện qua thiết kế bên ngoài mà còn chất lượng mùi hương. Là bảo chứng cho sự giao thoa giữa những giá trị, những bí truyền được lưu đời qua nhiều thế hệ kết hợp cùng các kĩ thuật đổi mới đột phá, Perris Monte Carlo mang sự kết nối giữa con người cùng những vùng trời hương hoa và những cảm xúc chân thực.

 

Perris Monte Carlo Italy Collection – Bức tranh miền Nam nước Ý

Lấy cảm hứng từ cuộc thám hiểm đến những vùng đất xa xôi, thơ mộng với nắng ấm và gió nơi miền nam nước Ý, bộ sưu tập Italy gồm các tuyệt tác hương thơm sang trọng với các thành phần nổi bật là cam chanh, hoa tươi và gỗ… cộng hưởng với nhau, hòa nên những làn hương có sắc thái riêng biêt.

Perris Monte Carlo Gold Collection – Trọn vị hương thơm quyến rũ

Perris Monte Carlo cho ra mắt bộ sưu tập Gold như hình tượng hóa vẻ đẹp truyền thống và tinh hoa đất trời Trung Đông, làm chúng sống lại với dáng dấp hiện đại xen chút hoài niệm, vương vấn. Khoác lên mình thiết kế ánh vàng thanh tao, quý phái cùng hương thơm độc đáo từ hoa tươi, thảo mộc và gỗ…, Gold luôn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ, thán phục.

Perris Monte Carlo Black Collection – Ký họa vẻ đẲNg cấp

Bộ sưu tập Black ra đời là sự cộng hưởng giữa những giá trị mộc mạc, truyền thống cùng một phong cách sang trọng, đương đại. Với thiết kế đen vàng đẳng cấp, quý phái cùng sự táo bạo và nồng nàn của cam chanh, gỗ, hoa tươi,… trong từng hương thơm, Black luôn mang đến những trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ và huyễn hoặc cho bất kỳ ai sở hữu những làn hương này

Perris Monte Carlo Les Parfume de Grasse – Khơi dậy những cảm xúc trong tâm hồn

Với mong muốn tôn vinh vùng đất Grasse – Di sản Thế Giới về nghệ thuật nước hoa cũng như khao khát lan tỏa nghệ thuật chế tác nước hoa Pháp, thương hiệu đã mang đến Les Parfume de Grasse. Cùng sự kính trọng, Gian Lucca Perris và Jean Claude Ellena đã khắc ghi trong tâm thức giới mộ điệu qua từng nốt hương của hoa tươi đang khoe sắc nhiệm màu với dáng vẻ tinh tế, trang trọng, nhưng không kém phần tao nhã, trang đài.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu nước hoa Perris Monte Carlo tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng tại Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/  

Website: https://ahperfumes.vn/  

Hotline: 079 263 6188