Phát La, Khánh Vân bị “bóc phốt” vì liên tục so kè lượng… antifan

0
320

MisThy, Khánh Vân, Phát La, Nicky cùng các thành viên lớp học Poly đã có những giây phút tâm sự “sâu” cùng thầy Xoay và loạt bí mật đã được bật mí.

Teaser tập 7 của “Sao nhập học”, MisThy, Khánh Vân, Phát La, Nicky không phải “đi học” các môn chuyên ngành nữa, thay vào đó là buổi ngoại khoá với loạt Minigame “ăn thua” do thầy Xoay tổ chức và chính thức có những phút giây trải lòng vô cùng thú vị.

Khánh Vân Vs. Phát La: “Đọ” số Antifan!

Sau những chia sẻ vô cùng cảm xúc, Phát La tưởng rằng sẽ có những phút giây thấu hiểu, nhưng không, anh chàng liên tiếp bị MisThy, Khánh Vân cùng loạt thành viên lớp liên tục “bóc phốt”. 

Cụ thể, tính cách đôi lúc “ố dề”, vui quá đà khiến “người khác không chịu được”, lúc nào cũng lề mề khiến cả lớp phải chờ đợi, mua bánh tráng không chia sẻ với mọi người… chẳng mấy khi các thành viên lớp có dịp “phát tiết” tố cáo  Phát La trước thầy Xoay.

Màn tố cáo của MisThy và Phát La không có điểm dừng!

Khánh Vân cũng chẳng thua kém, “gây thù, chuốc oán” ngay từ tập phim đầu tiên, hình ảnh cô nàng “dũng mãnh” kẹp cổ cướp bóng, xé áo tranh cờ lại một lần nữa khiến Công Tân “ám ảnh”. Thậm chí, Khánh Vân còn bị thành viên lớp “cáy cú” vì suốt ngày tiêm nhiễm tư tưởng “đừng hy vọng” khiến các bạn “trầm cảm”. Tuy nhiên, khá may mắn, cô nàng cũng kịp nhận màn “thả thính” khiến thầy Xoay cũng phải trầm trồ.

Phát La tố MisThy “đổi thay” vì quyền lực!

Lần đầu tiền được làm lớp trưởng, MisThy với tính cách sôi nổi nhanh chóng khẳng định khả năng lãnh đạo của bản thân, tuy nhiên, theo Phát La, MisThy đã không còn như xưa: “Trước khi tới với lớp học Poly, MisThy là người rất lễ phép với mình. Cho tới khi thầy giao chức lớp trưởng, người có tiền, có quyền là thay đổi lắm!” 

“Cay” nhưng cũng kịp phản đòn, lớp trưởng MisThy bật mí có hẳn danh sách tội lỗi, thái độ “không chuẩn mực” của Phát La và sẽ gửi thầy Xoay.

MisThy cho biết thêm, sau những buổi học “khốc liệt”, không nghĩ rằng các thành viên lớp lại có máu “ăn thua” căng thế này!

Ai cũng bị tố, chỉ duy nhất Nicky đoạt ngôi “hoa hậu thân thiện” tại lớp học. Thích đủ thứ, chẳng ghét ai, chẳng ghét điều gì, Nicky đã đạt “chính quả” theo nhận xét của thầy Xoay.

Cũng tại tập 7 này, thầy Xoay cùng cả lớp quyết định sẽ tổ chức buổi dạ hội để “xin lỗi” các lớp học khác vì độ nhí nhố, quậy phá của lớp học Poly những ngày qua. Hứa hẹn, buổi dạ hội, giao lưu này sẽ là sân chơi thể hiện tài năng của các thành viên lớp, đặc biệt là MisThy, Khánh Vân, Nicky & Phát La.

“Sao nhập học” là chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện và được phát sóng vào 22:30 tối thứ Tư hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ Năm hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieON, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.

Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật… 

Với sự tham gia của anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) cùng MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky, không chỉ có yếu tố giải trí, chương trình này còn mang tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ GenZ thông qua hàng loạt tình huống, thử thách vô cùng thú vị. 

Hãy theo dõi và cùng cập nhật thông tin về Sao nhập học nhé!

-Fanpage: Cao đẳng FPT Polytechnic

-Website: Sao nhập học