Phi vụ Triệu đô: Hàn Quốc phần 2 tung trailer hé lộ loạt tình tiết gây sốc của cuộc đào tẩu vĩ đại

0
213

“Nhà băng là của người dân”

(Xem trailer TẠI ĐÂY)

Phi vụ Triệu đô: Hàn Quốc 2 (Money Heist: Korea – Joint Economic Area Part 2) phát hành đoạn trailer đếm ngược cuộc hành trình đào tẩu vĩ đại của những tên cướp. Cùng điểm qua một số tình tiết nổi bật được trích từ đoạn trailer vừa được phát hành!

●  Đoạn trailer lật mở khung cảnh hỗn loạn bên trong và ngoài khu Xưởng in tiền thống nhất

●  Khi một kẻ phản bội đối đầu trực tiếp, sự phản công mạnh mẽ của lực lượng đặc nhiệm liên hợp giữa Hàn Quốc và Triều Tiên cùng với việc giới chính trị sẵn sàng hy sinh con tin đã khiến băng cướp đang bị cô lập trong Xưởng in tiền bị lung lay

●  Mọi ánh mắt giờ đây đang đổ dồn vào Giáo sư (Yoo Ji-tae), người sẽ cho thế giới thấy ai mới là kẻ trộm thật sự trong mớ hỗn loạn khốc liệt này.

●  Đồng lõa giấu mặt và nhân vật mới được thêm vào, ‘Seoul’ (Im Ji-yeon – cũng là diễn viên của series The Glory sắp tới của Netflix), sẽ thêm màu sắc cho đội trộm ban đầu.

●  Biên kịch Ryu Yong-jae giải thích về nhân vật mới, “Tất cả những tên cướp đều được đặt tên theo các thành phố, và tôi muốn đặt tên cho ai đó là ‘Seoul’. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu kể cả những câu chuyện về những người lính đánh thuê xuất hiện trong bộ phim.”

Phi vụ Triệu đô: Hàn Quốc mùa 2 (Money Heist: Korea – Joint Economic Area Part 2) sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 12, chỉ có trên Netflix.

Thông tin về bộ phim

Tên bộ phim: Phi vụ Triệu đô: Hàn Quốc 2 (Money Heist: Korea – Joint Economic Area 2)

Tác phẩm gốc: La Casa de Papel

Đạo diễn: Kim Hong-sun

Biên kịch:  Ryu Yong-jae, Kim Hwan-chae and Choe Sung-jun

Diễn viên: Yoo Ji-tae (Giáo sư), Kim Yunjin (Seon Woojin), Park Hae-soo (Berlin), Jun Jong-seo (Tokyo), Lee Won-jong (Moscow), Park Myung-hoon (Cho Youngmin), Kim Sung-o (Cha Moohyuk), Kim Ji-hun (Denver), Jang Yoon-ju (Nairobi), Lee Joobeen (Yun Misun), Lee Hyun-woo (Rio), Kim Ji-hoon (Helsinki), Lee Kyu-ho (Oslo), Im Ji yeon(SEOUL).

Nhà sản xuất: BH Entertainment and Zium Content

Phát hành bởi: Netflix

Ngày phát hành Phần 1: 24 tháng 6 năm 2022

Ngày phát hành Phần 2: 9 tháng 12 năm 2022

Trang web chính thức: www.netflix.com/MoneyHeistKorea

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 223 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.