Phim Berlin Bắt Đầu Bấm Máy

0
235

PEDRO ALONSO THỦ VAI CHÍNH TRONG NGOẠI TRUYỆN PHI VỤ TRIỆU ĐÔ 

BĂNG ĐẢNG MỚI SÁT CÁNH CÙNG BERLIN BAO GỒM MICHELLE JENNER, TRISTÁN ULLOA, BEGOÑA VARGAS, JULIO PEÑA FERNÁNDEZ VÀ JOEL SÁNCHEZ.

“Chỉ có mười điều có thể biến một ngày tồi tệ trở nên tươi đẹp hơn: Đầu tiên là tình yêu. Tuy nhiên nó không phải là điều đang diễn ra. Người vợ thứ ba của tôi vừa dứt áo ra đi… Điều thứ hai là một khoản tiền hơn mười triệu euro. Nhưng hiện tại nó cũng không phải là sự thật. Chúng tôi đang đánh cắp một chuỗi liên kết đến một vụ trộm lớn hơn nhiều, hôm nay là một ngày dễ dàng. Nhưng nếu bạn có một ngày tồi tệ, bạn có thể sẽ phải bắt một gã khốn khổ quỳ gối và chĩa đạn về phía hắn ta”. Đây là cách tập đầu tiên bắt đầu.

Netflix trong một cuộc họp báo ở Madrid đã công bố bắt đầu sản xuất phim và giới thiệu dàn diễn viên mới của Berlin, phần ngoại truyện của Phi Vụ Triệu Đô kể về những vụ trộm phi thường nhất của nhân vật kinh điển do Pedro Alonso thủ vai.

Theo lời của những người sáng tạo, Esther Martínez Lobato và Álex Pina trong buổi họp báo: “Nhân vật của Berlin có tính cách sáng nhất để đặt anh ấy vào một vũ trụ khác. Chúng tôi rất thích ý tưởng giới thiệu một băng đảng mới làm việc cùng Berlin để đưa những trạng thái cảm xúc hoàn toàn khác ”.

Pedro Alonso (Phi Vụ Triệu Đô) trở lại với vai Berlin – một người thông minh và thích hưởng thụ. Cùng với anh ta, băng đảng mới gồm: Michelle Jenner (từng đóng trong Isabel) đóng vai Keila, một chuyên gia trong kỹ thuật điện tử; Tristán Ulloa (từng đóng trong Fariña) vào vai Damián, một giáo sư chuyên mảng công tác từ thiện và là người bạn tâm giao của Berlin; Begoña Vargas (từng đóng trong Welcome to Eden) đóng vai Cameron, một cô nàng nổi loạn luôn thích mạo hiểm; Julio Peña Fernández (từng đóng trong Through My Window) vào vai Roi, cận thần trung thành của Berlin; và Joel Sánchez vào vai Bruce, một kẻ hành động chăm chỉ trong băng nhóm.

Tại buổi họp báo, Pedro Alonso đã tiết lộ những chi tiết mở đầu trong kịch bản: “Chỉ có mười điều có thể biến một ngày tồi tệ trở nên tươi đẹp hơn: Đầu tiên là tình yêu. Tuy nhiên nó không phải là điều đang diễn ra. Người vợ thứ ba của tôi vừa dứt áo ra đi… Điều thứ hai là một khoản tiền hơn mười triệu euro. Nhưng hiện tại nó cũng không phải là sự thật. Chúng tôi đang đánh cắp một chuỗi liên kết đến một vụ trộm lớn hơn nhiều, hôm nay là một ngày dễ dàng. Nhưng nếu bạn có một ngày tồi tệ, bạn có thể sẽ phải bắt một gã khốn khổ quỳ gối và chĩa đạn về phía hắn ta”

Tám tập của loạt phim, do Esther Martínez Lobato (từng sản xuất Phi Vụ Triệu Đô, Sky Rojo) và Álex Pina (từng sản xuất Phi Vụ Triệu Đô, Sky Rojo) đảm nhiệm sản xuất, được chấp bút bởi các biên kịch David Oliva, David Berrocal, Esther Martínez Lobato và Álex Pina và sẽ được đạo diễn bởi Albert Pintó (Sky Rojo, Malasaña 32), David Barrocal (Sky Rojo, Phi Vụ Triệu Đô) và Geoffrey Cowper (Day Release).

Loạt phim sẽ bắt đầu bấm máy vào ngày 3 tháng 10 tại Paris và sẽ diễn ra trong vài tuần tại thủ đô của Pháp và Madrid.

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 221 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi trên điện thoại di động dưới nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể phát, tạm ngừng và xem tiếp nội dung mà không phải xem quảng cáo hay chịu bất kỳ ràng buộc nào.