Phong vị của thành công cùng tiệc tất niên tại Equatorial

0
133

PHONG VỊ CỦA THÀNH CÔNG – Tiệc tất niên trọn gói tại Equatorial chỉ từ VND850,000/ khách

Mọi người đã sẵn sàng nâng ly rượu champagne để cùng “Cheers” thật lớn cho một năm thành công rực rỡ chưa? Một bữa tiệc tất niên hoành tráng với đồ ăn và thức uống tuyệt vời tại một địa điểm rộng rãi và trang trí lễ hội sống động, tất cả đều có tại Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong cảm xúc rộn ràng để chuẩn bị một buổi tiệc cuối năm thật ấn tượng, sang trọng và ấm cúng, EQUATORIAL đem đến chương trình ưu đãi đặc biệt với thông điệp PHONG VỊ CỦA THÀNH CÔNG – TẤT NIÊN TRỌN GÓI bao gồm:

  • Thực đơn tiệc cao cấp, đa dạng theo mong đợi của khách
  • Trang trí theo chủ đề
  • Đồ uống chào mừng cùng nhiều package bia & rượu
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED hiện đại rộng 8m x 4m tương tác sống động suốt sự kiện.

EQUATORIAL cung cấp không gian tổ chức sự kiện đa dạng với 06 sảnh tiệc trong nhà và 01 sảnh tiệc ngoài trời mới nhất bên hồ bơi – Equatorial Vibe; với công suất phục vụ từ 60 – 800 khách cho một buổi tiệc ấm cúng và riêng tư.

Quý khách sẽ có được sự tiện lợi về giao thông đi lại khi Equatorial nằm ngay tại giao điểm của các quận 1, 3, 5, 10, các bạn sẽ không phải lo lắng về kẹt xe, triều cường… Yếu tố con người cũng rất quan trọng, các bạn sẽ luôn được yên tâm khi làm việc chung với đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi. Với sự tận tình, chu đáo, linh hoạt xử lý tình huống, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện sẽ tư vấn cho các bạn từ khâu bố trí phòng, trang thiết bị nghe nhìn, thực đơn phù hợp với tính chất sự kiện, đảm bảo sự kiện của bạn sẽ thành công tại Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc sắp tới, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 28 3839 7777 hoặc email đến [email protected] để có thêm thông tin chi tiết