Porsche Club Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của đại gia đình Porsche Club toàn cầu

0
1320

Porsche Việt Nam thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với PCVN tại trung tâm Porsche Sài Gòn

  • Porsche Club Việt Nam (PCVN) đã chính thức được Porsche AG công nhận là thành viên của đại gia đình Porsche Club toàn cầu.
  • Biên bản ghi nhớ (MOU) được ký kết bởi Porsche Vietnam và Porsche Club Vietnam tại Trung tâm Porsche Sài Gòn vào ngày 22 tháng 8.
  • PCVN hiện có hơn 130 thành viên và hơn 100 chiếc xe thể thao với đầy đủ các dòng xe của Porsche.
  • PCVN tạo sân chơi cho các thành viên cùng chia sẻ đam mê và kết nối cộng đồng Porsche thông qua các hoạt động và sự kiện đa dạng.

Porsche Club Việt Nam (PCVN) đã được công nhận là thành viên chính thức của đại gia đình Porsche Club toàn cầu bởi Porsche AG. Để đánh dấu cột mốc này, đại diện Porsche tại Việt Nam thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với PCVN tại trung tâm Porsche Sài Gòn vào ngày 22 tháng 8 năm 2023, ghi nhận sự hợp tác và hỗ trợ chiến lược của hai bên.

Thương hiệu Porsche luôn tạo sự gắn kết trên toàn thế giới. Được thành lập lần đầu tiên hơn 70 năm trước, Porsche Club tới nay đã phát triển hơn 700 câu lạc bộ toàn cầu, trên 240.000 thành viên tại 86 quốc gia.

Các đại diện của Porsche Việt Nam and Porsche Club Việt Nam

Được biết tới là hệ sinh thái độc đáo cả về hình thức và quy mô trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, Porsche Club là tổ chức độc lập và được xây dựng bởi sáng kiến của khách hàng Porsche. Không chỉ sở hữu những mẫu xe trứ danh, các câu lạc bộ này còn là nơi chia sẻ đam mê dành cho thương hiệu. Thông qua những hành trình trải nghiệm lái xe đa dạng, hoạt động sưu tầm, chia sẻ kiến thức và sở thích chung, Porsche Club cung cấp cho các thành viên cơ hội trải nghiệm sự cuốn hút của thương hiệu Porsche.

Ông Andreas Klingler – Tổng giám đốc Porsche Việt Nam

PCVN là một câu lạc bộ phi lợi nhuận và hoạt động độc lập, được thành lập và vận hành bởi hội nhóm các chủ sở hữu xe Porsche tại Việt Nam. Câu lạc bộ hiện thu hút hơn 130 thành viên và hơn 100 xe Porsche với đầy đủ các dòng xe từ 718 Boxster, 718 Cayman, Panamera, Cayenne, Macan cho tới xe thuần điện Taycan và không thể thiếu dòng xe biểu tượng 911 cùng các phiên bản giới hạn. Thành viên của câu lạc bộ là những tay lái Porsche với dấu ấn cá nhân rất riêng. Họ là những người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng được gắn kết bởi niềm đam mê chung là nhiệt huyết và tình yêu dành cho những chiếc xe thể thao mang di sản và phong cách độc đáo của Porsche.

Ông Lê Xuân Sanh – Chủ tịch Porsche Club Việt Nam

Được truyền cảm hứng bởi những giá trị của thương hiệu, PCVN tạo sân chơi cho các thành viên cùng giao lưu, trau dồi kiến thức qua các chương trình trao đổi thông tin về công nghệ xe thể thao Porsche, nâng cao kỹ năng lái xe cùng các hành trình, chương trình lái xe trong nước và Quốc tế. Với tôn chỉ xây dựng một tổ chức dành cho người yêu xe chân thành dựa trên sự tôn trọng và tinh thần chia sẻ, câu lạc bộ là cầu nối vững chắc giữa các thành viên và thương hiệu, truyền cảm hứng về văn hóa xe thể thao Porsche và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội với các loại hình hoạt động đa dạng, hữu ích và có trách nhiệm.

Ghi nhớ hợp tác giữa Porsche Việt Nam và Porsche Club Việt Nam

Ghi nhớ hợp tác giữa Porsche Việt Nam và Porsche Club Việt Nam
Để đánh dấu sự ra mắt chính thức, đại diện Porsche tại Việt Nam và Porsche Club Việt Nam tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài nhằm tiếp tục mang đến những giá trị tích cực cho những người yêu xe và cho khách hàng của Porsche.

Các đại diện của Porsche Việt Nam and Porsche Club Việt Nam

“Chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận là Porsche Club chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Porsche Việt Nam. Thông qua việc sở hữu những mẫu xe Porsche, các thành viên của PCVN cùng nhau chia sẻ niềm đam mê đối với thương hiệu, niềm vui và hạnh phúc được kết nối trên những hành trình khám phá và phiêu lưu. Bên cạnh đó, mong muốn lan tỏa những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng yêu xe cũng như kết nối toàn cầu cũng là chất keo gắn kết các thành viên trong mọi hoạt động và trải nghiệm của câu lạc bộ.“, ông Lê Xuân Sanh, Chủ tịch của Porsche Club Việt Nam chia sẻ.

Các đại diện của Porsche Việt Nam and Porsche Club Việt Nam

“Porsche Việt Nam tự hào được chứng kiến và song hành cùng sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng người yêu xe và thương hiệu Porsche. Tôi nghĩ rằng cả Porsche Việt Nam và PCVN đều chia sẻ cảm giác phấn khích và lạc quan khi chính thức đặt cột mốc mới cho sự hợp tác và hỗ trợ chiến lược lâu dài. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một ngôi nhà chung của những tay lái mang tinh thần tiên phong, truyền cảm hứng và truyền tải những giá trị tốt đẹp của thương hiệu Porsche tới đông đảo công chúng.“, ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc của Porsche Việt Nam cho biết.

Andreas Klingler – Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam và các thành viên PCVN

Porsche Club: câu chuyện thành công trên thế giới
Với câu lạc bộ đầu tiên được thành lập vào tháng 5 năm 1952, Porsche Club đã nhanh chóng phát triển độc lập, song hành cùng thương hiệu, tạo dựng một cộng đồng lớn mạnh gồm những người dành tình cảm và tâm huyết cho thương hiệu xe thể thao đến từ nước Đức. Trải qua hơn 7 thập kỷ, Porsche Club trở thành một trong những tổ chức dành cho người yêu xe thành công nhất trên thế giới với hơn 700 câu lạc bộ chính thức tại 86 quốc gia và 240.000 thành viên đam mê xe thể thao. Tất cả câu lạc bộ trên toàn thế giới đều có chung mục tiêu chia sẻ đam mê, gìn giữ những mẫu xe huyền thoại và tạo nên ngôi nhà thứ hai cho những người mến mộ thương hiệu. Bên cạnh đó, mỗi câu lạc bộ đều có những hoạt động độc đáo mang đậm bản sắc riêng và là cầu nối gắn kết các thành viên trên toàn cầu vì một tinh thần và tình yêu chung dành cho Porsche.