PULLMAN GIỚI THIỆU ĐẠI SỨ THỂ THAO CỦA THƯƠNG HIỆU

0
577

Các đại sứ thể thao sẽ tổ chức những chương trình đào tạo nhằm tiếp thêm động lực cho khách hàng Pullman và giúp du khách thêm yêu thích các hoạt động thể chất nhằm tăng thêm năng lượng và kích thích trí óc. 

Pullman Hotels & Resorts, thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Accor công bố đội hình Pullman Fitness Squad –  gồm những đại sứ thể thao trên khắp thế giới được lựa chọn để dẫn dắt những sáng kiến chăm sóc sức khỏe và thể dục, đại diện cho Pullman Power Fitness và các lớp học trực tuyến Pullman X Les Mills, các bài tập tại khách sạn và các sự kiện đặc biệt khác. 

Pullman Power Fitness mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tập luyện tràn đầy năng lượng và hiện đại, xóa nhòa những ranh giới giữa phòng tập thông thường của khách sạn và các thương hiệu thể thao. Công bố về Pullman Fitness Squad mở cửa ra nhiều tiềm năng hơn nữa, Pullman cùng đối tác thể hình là Les Mills vui mừng được công bố những chuyên gia thể dục thể hình bao gồm: Anthony Oxford, Maxime Vigeant, Fiona Fransisca, Gary Mulholland, James Thomas and Jojo ZhouRong

“Chúng tôi vui mừng được công bố các đại sứ thể thao của Pullman. Họ là những người truyền cảm hứng trong thế giới thể hình và giờ đã trở thành đại sứ cho Pullman Power Fitness, họ sẽ giúp chúng tôi đưa chương trình hợp tác chiến lược với Les Mills tới các khách sạn Pullman trên toàn thế giới.” Medhi Hemici, Phó Chủ Tịch mảng Khách Hàng Thân Thiết và Quan Hệ Đối Tác Accor cho biết. “Với tư duy cấp tiến, kết nối và tham vọng, mỗi đại sứ của Pullman đều là biểu tượng cho niềm đam mê cho thể thao của thương hiệu. Để tối ưu hóa chương trình này, chúng tôi làm việc chặt chẽ với mỗi đại sứ để giới thiệu Pullman tới cộng đồng của họ, tăng thêm giá trị cho mỗi người đam mê thể dục tại địa phương và thu hút những thành viên mới đến với thế giới Pullman.”

Hơn cả một phòng gym, Pullman Power Fitness hướng đến một kỷ nguyên mới với sự đa dạng trong đào tạo, ứng dụng công nghệ tích hợp và sự hỗ trợ của một cộng đồng cùng chí hướng để giúp khách hàng của Pullman có thể luyện tập trong trạng thái tốt nhất. Hợp tác với Les Mills cũng mang đến những trải nghiệm toàn diện cho cộng đồng Pullman Power Fitness, đồng thời cũng tận dụng lợi thế của công ty tạo ra những bài tập thể dục theo nhạc lớn nhất thế giới. Do đó, Pullman X Les Mills là chuỗi khách sạn đầu tiên trên thế giới mang tới những lớp thể dục sáng tạo 24/7, tiện nghi thể dục trong phòng khách sạn, các chương trình huấn luyện đầy thử thách và các sự kiện cùng những sứ giả Fitness Squad. 

Anna Henwood, Giám Đốc Marketing của Les Mills International cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc hợp tác với Pullman để mang Les Mills tới tất cả các khách sạn Pullman để giúp nhiều người có thể tiếp cận những lợi ích của thể dục và giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh tao ra một hành tinh khỏe mạnh hơn. Chúng tôi muốn mọi người có thể tận hưởng quá trình tập luyện và các buổi tập trực tuyến Les Mills Bodybump sẽ giúp truyền cảm hứng cho nhiều người hơn để bắt đầu hành trình tập luyện để nâng cao sức khỏe và tinh thần.”

Vào tháng 11, Pullman và Les Mills sẽ kết hợp để xác lập kỷ lục thế giới Guinness cho lớp học thể dục trực tuyến lớn nhất thế giới. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại khách sạn Pullman Dubai Downtown của Dubai, với toàn bộ sáu đại sứ chương trình Power Fitness sẽ cùng tham dự để dạy các phần riêng của lớp thể dục trực tuyến được phát trên toàn cầu. 

Emlyn Brown, Phó Chủ Tịch mảng Chăm Sóc Sức Khỏe phân khúc cao cấp của Accor cho biết: “Việc công bố các thành viên đại sứ của chương trình là một bước tiến lớn mà chúng tôi đang cố gắng để tạo ra sự khác biệt cho các phòng tập của khách sạn thông qua chương trình Pullman Power Fitness. Khách hàng đang mong chờ nhiều hơn những cải tiến về dịch vụ phòng tập và chúng tôi đang lắng nghe những nhu cầu qua chương trình này. Qua những đại sứ tài năng và sự kết hợp với Les Mills, chúng tôi rất vui được mang tới cho khách hàng những bài tập thử thách và đầy cảm hứng, giúp họ cảm thấy như đang được tập luyện ở trạng thái tốt nhất ở bất kỳ nơi nào.”

Trong những tháng tới và năm sau, các đại sứ Pullman Fitness sẽ làm việc cung các khách sạn Pullman được chọn lưa để tạo ra những bài luyện tập có tính tương tác cao, tập trung vào hiệu quả cũng như các sự kiện tại các địa điểm đẹp nhất thế giới của thương hiệu.

Pullman Hotels & Resorts xin giới thiệu các thành viên đại sứ Pullman Fitness 

Anthony Oxford –Anthony đã hoạt động trong ngành thể hình trong 13 năm, làm việc tại các vị trí như sales, marketing và thể hình. Gần đây nhất, trong vài trò người đào tạo của Les Mills, Anthony đã cung cấp các lớp học và đào tạo cho các giảng viên, và cũng là người đại diện toàn cầu cho thương hiệu. Trong vai trò là người huấn luyện cá nhân, Anthony có một lượng lớn khách hàng cả trực tuyến và trực tiếp. 

Maxime Vigeant –Huấn luyện viên thể hình đã làm việc với Les Mills tại New Zealand, California, Florida, Amsterdam và tại quê hương Pháp của anh, nơi Maxime là huấn luyện viên chuyên nghiệp của Les Mills. Maxime là nhà vô địch võ thuật quốc tế và là người chiến thắng cuộc thi Elite Body Attack tại giải Body Fitness Show toàn cầu tổ chức tại Paris vào năm 2016.  

Fiona Fransisca – Được công nhận là cá nhân nổi bật mảng thể dục tại Trung Đông năm 2020, Fiona nhận được giải thưởng Hall of Wellness cùng các hoạt động khác của cô như một huấn luyện viên quốc tế và người đại diện cho Les Mills. Là một huấn luyện viên sức khỏe trực tuyến, các video hướng dẫn và lớp học thể dục tại Les Mills của Fiona nổi tiếng khắp Dubai, Hong Kong và Indonesia.

Gary Mulholland –Sống tại Auckland, Gary nổi tiếng với khả năng nạp năng lượng cho những thành viên trong nhóm của mình và chia sẻ chuyên môn trong việc sản xuất nội dung, chiến lược, giải trí cũng như sản xuất kỹ thuật só. Là giám đốc dự án lâu năm tại Anuvu, Gary đã từng dành nhiều giải thưởng trong mảng giải trí, phát sóng, truyền thông kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu và New Zealand mà một trong những dự án hàng đầu của Gary. 

James Thomas –Tốt nghiệp trường Rugers chuyên ngành khoa học vận động. Hiện đang sống tại Chicago, James có kinh nghiệm mười năm giảng dạy với các lớp học toàn quốc và là người đại diện của Les Mills. James từng làm việc tại nhiều vị trí trong các câu lạc bộ cao cấp như Midtown Athletic Club tại Chicago và Equinox tại New York. 

Jojo ZhouRong – Với hơn 10 năm kinh nghiệm là giảng viên cao cấp của Les Mills tại Trung Quốc. Jojo là vận động viên bơi lội, tốt nghiệp ngành giáo dục thể thao và là huấn luyện viên tại Reebok. Jojo được công nhận với bằng AASFP trong mảng dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng, thể dục dưới nước và huấn luyện chuyên nghiệp. 

Về Pullman 

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Pullman tạo ra một nhịp điệu mới cho du lịch và cuộc sống toàn cầu, mang tới một trải nghiệm tràn đầy năng lượng, cảm hứng và phong phú cho các doanh nhân. Pullman đón chào khách hàng với không gian được thiết kế để tối ưu hóa khả năng tập trung trong công việc và giải trí. Với tư duy cầu tiến, kết nối, niềm đam mê nghệ thuật và một phong cách sống tích cực, Pullman luôn giữ tinh thần phiêu lưu và tham vọng cởi mở đã đưa tên tuổi trở thành một thương hiệu tiên phong trong ngành du lịch trong hơn 150 năm qua. Ngày nay, Pullman đã có hơn 140 khách sạn tại các thành phố quốc tế đầy năng lượng trên khắp thế giới. Pullman là một thương hiệu của Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm độc đáo tại hơn 5.100 khách sạn và khu căn hộ, 10.000 nhà hàng trên 110 quốc gia.

pullman.accor.com | all.accor.com | group.accor.com

Về Les Mills 

Les Mills là tổ chức huẩn luyện thể hình hàng đầu thế giới và là nhà sáng tạo của 20 chương trình huấn luyện được sử dụng tại các phòng tập trên toàn cầu. các chương trình của Les Mills bao gồm những bài tập nâng cao sức bền như BODYPUMP™, BODYCOMBAT™ (võ thuật), RPM™ (đạp xe trong nhà), BODYBALANCE™ (yoga), LES MILLS GRIT™ (30 phút tập luyện cường độ cao), và chương trình đạp xe kết hợp với màn hình phòng chiếu phim, THE TRIP™. Mỗi bài tập đều được thay đổi với những động tác và bài nhạc mới sau mỗi ba tháng. 

Công ty được thành lập bởi Les Mills – vận động viên từng bốn lần tham gia Olympic và là huấn luyện viên trưởng đội tuyển điền kinh New Zealand. Ông đã mở cửa phòng gym đầu tiên vào năm 1968 với mục tiêu đưa những chương trình huấn luyện thể thao chuyên nghiệp đến với công chúng. Ngày nay, các bài tập của Les Mills đang được sử dụng bởi 140,000 chuyên gia huấn luyện tại 21.000 phòng tập trên 100 đất nước và có thể được truy cập dưới dạng lớp học trực tuyến hay các lớp học ảo cũng như thông qua nền tảng trực tuyến LES MILLS+.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here