Pullman Phú Quốc tiếp tục tiếp đón phi hành doan Korean Air

0
5683

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc rất vinh hạnh thông báo một lần nữa củng cố vị thế tiếp tục thành công trở thành đối tác lưu trú tiếp đón Phi hành đoàn Korean Air trên các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc. Sự kiện này lần nữa nhấn mạnh vào tiêu chuẩn dịch vụ xuất sắc và cam kết vững chắc đối với an ninh – an toàn của Quý khách hàng. 

Trước đó, vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, khu nghỉ dưỡng đã được vinh dự chào đón Phi hành đoàn Jeju Air trên chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng trở lại Phú Quốc sau đại dịch Covid, đánh dấu cột mốc chính thức trở thành đối tác lưu trú cho Phi hành đoàn của hãng trong các chuyến bay sắp tới.

Theo đó, để có thể tiếp tục củng cố sự uy tín và trở thành đối tác được lựa chọn đối với các thành viên làm việc trong ngành hàng không, khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc nổi bật bởi tiêu chuẩn dịch vụ và mức độ an ninh cũng như an toàn. Đây cũng là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh nhằm mang đến qui chuẩn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

“Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục thành công trở thành đối tác lưu trú với Hãng hàng không Korean Air lần này bằng việc đảm bảo chất lượng dịch vụ không giới hạn và các biện pháp an ninh hàng đầu cho Phi hành đoàn. Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ đối với ngành dịch vụ khách sạn khi những “Giới hạn” được thay đổi và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mang đến một trải nghiệm lưu trú tuyệt vời và trọn vẹn” ông Frank Weiss – Tổng Quản lý của khu nghỉ dưỡng chia sẻ. 

Sự tận tâm của khu nghỉ dưỡng trong việc duy trì tiêu chuẩn an ninh và an toàn nghiêm ngặt đã nhận được sự khen ngợi và niềm tin từ các thành viên phi hành đoàn, là minh chứng cho các giao thức an toàn và biện pháp mạnh mẽ mà Pullman Phú Quốc đã triển khai để đảm bảo sức khỏe và tinh thần của từng thành viên sau những chuyến bay.

Ngoài ra, Pullman Phú Quốc còn tự hào khi chiếm được ưu thế với lối kiến trúc hiện đại và sáng tạo, mang đến không gian trẻ trung và năng động. Từ đó, tạo nên những trải nghiệm lưu trú tuyệt vời, thú vị và đáng nhớ khi kết hợp cùng một loạt các tiện nghi, đa dạng các loại hình ẩm thực, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo.

Sự chào đón thành công Phi hành đoàn Korean Air lần này đã tiếp tục củng cố vị thế của Pullman Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, minh chứng cho sự cam kết kiên định của Pullman Phú Quốc trong việc tiên phong thiết lập tiêu chuẩn vàng trong ngành dịch vụ khách sạn trên Đảo Ngọc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập www.pullmanphuquoc.com.

Liên hệ đặt dịch vụ qua số điện thoại +84 (0) 297 267 9999 hoặc địa chỉ email [email protected].