Pullman Saigon Centre ra mắt tặng phẩm đặc biệt cho mùa trăng tròn Trung thu 2023

0
138

Khi trăng tròn và sáng đẹp nhất trên bầu trời, đó là tín hiệu của một mùa Tết Trung Thu đang đến gần. Cùng với những hoạt động truyền thống ý nghĩa thì bánh trung thu – một yếu tố không thể thiếu để góp phần tạo nên một mùa Trung Thu vẹn toàn. Để mùa Trung Thu thêm trọn vẹn, khách sạn Pullman Saigon Centre tự hào giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp với mong muốn mang đến cho quý khách không chỉ những hộp bánh trung thu thơm ngon mà còn là tặng phẩm ý nghĩa để dành tặng người thân, đối tác và bạn bè.

NHẤT DẠ LAI TÂN

“Nhất dạ” là ánh trăng duy nhất, cụm từ “Lai Tân” thường được sử dụng để diễn tả sự đến gần, sự xuất hiện hoặc sự chuẩn bị cho một sự kiện hay một thời điểm quan trọng. Tên “Nhất Dạ Lai Tân” có nghĩa là “chỉ trong một đêm rằm”, thể hiện sự độc đáo và đặc biệt của bánh trung thu chỉ xuất hiện vào một dịp đặc biệt trong năm. Với thiết kế sử dụng màu sắc nổi bật là vàng và đỏ, điểm xuyến thêm hình ảnh những chú công thể hiện cho sự giàu sang và phú quý. 

Với phiên bản này là lời chúc cho sự may mắn và hạnh phúc của người tặng dành cho người nhận.

Nhất Dạ Lai Tân – Phiên bảng vàng

Nhất Dạ Lai Tân – Phiên bảng đỏ

PHÚC THỦY NGUYỆT BÍNH

Với phiên bản này, “phúc thủy” là may mắn, thịnh vượng, “nguyệt bính” là bánh trung thu”. Hộp bánh được lấy ý tưởng đặc biệt từ tập đoàn Accor, thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại mang ý nghĩa của sự may mắn và thịnh vượng.

Phúc Thủy Nguyệt Bính

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA TỪNG LOẠI BÁNH

Năm nay, mỗi phiên bản sẽ bao gồm 4 loại bánh – 150 gram:

  • Khoai môn sữa
  • Sữa dừa hoàng kim
  • Espresso với Rượu Kahlúa và Hạt Macadamia
  • Thập cẩm bào ngư hải sản

Riêng với phiên bản Phúc Thủy Nguyệt Bính sẽ bao gồm một hộp trà xanh thượng hạng

Các loại bánh

Sản phẩm có giá bán 888,000 ngàn đồng cho một hộp bốn bánh 150 gram và 710,000 ngàn đồng cho hộp bốn bánh 150 gram và 1 hộp trà.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, bạn đọc có thể liên hệ qua số điện thoại 028 3838 8686 (máy nhánh 1515), liên hệ qua địa chỉ email [email protected] hoặc nhắn tin qua các nền tảng trực tuyến.