RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON RA MẮT TIỆC TRÀ CHIỀU CUỐI TUẦN

0
10839

Sài Gòn náo nhiệt, tìm chút bình yên trong nghệ thuật trà chiều tinh tế tại Rbar. 

Bộ sưu tập trà chiều mới ra mắt với 9 món bánh mặn và ngọt như một bản giao hưởng đầy lôi cuốn. Chiều chuộng vị giác với các loại bánh mặn độc đáo như Bánh cuộn tôm hùm, bánh với thịt heo muối thượng hạng Serrano ham, bánh mì nướng phết kem nấm Tùng Lộ, hay bánh tart phô mai. Hoặc thêm điểm nhấn với vị ngọt quyến rũ của các loại bánh trái cây nhân kem mịn thơm béo như Rubi Chocolate & Cherry, Basil & Ricotta cheese mousse, hay Chocolate & Earl Grey Tea mousse.

RBar nằm trong khách sạn Renaissance Riverside tại Quận 1, đối diện công viên Bến Bạch Đằng. Dù bạn là du khách hay là người đang sống tại Sài Gòn, RBar là một chốn lý tưởng để bạn đắm mình trong một sắc thái khác của thành phố. Ngay từ loại gạch lát, quầy bar ở sảnh đã toát lên phong cách mordernist cùng art deco hoài niệm — trường phái ấn tượng đã tạo nên nét cổ kính của nhiều công trình quanh thành phố. Phía trong mặt quầy bar lại là thiết kế mang đậm dấu ấn dân tộc thông qua các họa tiết trống đồng Đông Sơn.

Thư thả chiều cuối tuần giữa lòng Sài Gòn, cùng nhâm nhi chút trà bánh sẽ là một trải nghiệm đáng thử dành cho bạn tại Rbar.

Rbar, tầng trệt 

Thứ 7 & Chủ Nhật | 14:00 – 17:00

From VNĐ 580.000++/ phần cho 2 khách (kèm trà phục vụ không giới hạn)

From VNĐ 750.000++/ phần cho 2 khách (kèm trà và vang nổ phục vụ không giới hạn)

Ưu đãi đặc quyền 30% dành cho hội viên Club Marriott.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: (+84) 02838220033 hoặc Fan page: https://www.facebook.com/RenaissanceSaigon