Renaissance Riverside Saigon bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mới

0
414

Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon bổ nhiệm cô Chung Hye Mi vào vị trí Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị mới từ tháng 1 năm 2022.

Đảm nhiệm một loạt các vị trí ấn tượng trên con đường sự nghiệp của mình, Hye Mi đã tích lũy được hơn 12 năm kinh nghiệm tại nhiều tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới, với thế mạnh trong khối khách hàng doanh nghiệp, kinh doanh hội nghị, dịch vụ tổ chức sự kiện tận nơi cũng như tiếp thị và truyền thông. Từ năm 2009 đến năm 2013, cô thăng tiến từ Trợ lý Giám đốc Bán hàng lên Giám đốc Bán hàng Cấp cao tại The Westin Guangzhou, sau đó trở thành Trợ lý Giám đốc Kinh doanh tại The Westin Xi’an, Trung Quốc. Năm 2013, Hye Mi gia nhập The Ritz-Carlton Jakarta, Indonesia với vai trò Giám đốc Kinh doanh cho Thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.


Năm 2016, Hye Mi chuyển đến Việt Nam để đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị tại Premier Village Danang Resort của tập đoàn Accor. Sau một thời gian ngắn Hye Mi trở thành Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho cả 2 thương hiệu Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Với vị trí mới tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, Hye Mi sẽ giám sát tất cả hoạt động kinh doanh và tiếp thị của khách sạn. “Tôi nhận thấy khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn có nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Chúng tôi đang ở một vị thế tuyệt vời với vị trí đắc địa, tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao. Nhiệm vụ của tôi trong thời gian tới là củng cố lại bản sắc và giá trị thương hiệu trong cả thị trường nội địa và quốc tế.” Cô chia sẻ.


Hãy cùng khách sạn chúc mừng Hye Mi với vai trò mới này và đón chờ những thay đổi mới mẻ từ khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon trong tương lai.

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON

Tọa lạc ngay giữa trung tâm kinh tế – hành chính – du lịch của thành phố Hồ Chí Minh sôi động và sở hữu tầm nhìn toàn cảnh hướng sông đẹp nhất Sài Gòn, khách sạn Renaissance luôn giữ vững vị thế là một khách sạn năm sao mang phong cách sống độc đáo bậc nhất tại thành phố.

Khách sạn có 336 phòng với không gian thoải mái và trang thiết bị hiện đại bao gồm các hạng phòng tiêu chuẩn và hạng phòng tổng thống cao cấp. Những dịch vụ đa dạng tại khách sạn như nhà hàng Viet Kitchen và nhà hàng Hoa Kabin sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời kết hợp của hương vị Á-Âu cùng với những món ăn đặc trưng mang âm hưởng địa phương. Rbar – một quầy bar hiện đại và phong cách tọa lạc ngay sảnh chính của khách sạn sẽ mang đến một không gian thư giãn dành cho du khách. Không chỉ thế, sảnh Atrium tại lầu 5 với giếng trời độc đáo sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm mới mẻ khi thưởng thức những buổi tiệc trà chiều. Liquid Sky Bar với không gian mở tại tầng thượng thích hợp cho những bữa tiệc sôi động bên hồ bơi và các tiện ích khác tại khách sạn như phòng tập thể dục với đầy đủ dụng cụ, khu vực Spa có các dịch vụ đi kèm cùng bể bơi ngoài trời hứa hẹn mang đến sự tiện nghị hoàn hảo cho kỳ nghỉ của khách hàng.