SAVOURÉ BAKERY RA MẮT BỘ HỘP QUÀ TẶNG “SẮC MÀU TRUNG THU” 2023

0
138

Chào đón mùa lễ hội trăng rằm sắp đến, Savouré Bakery tự hào ra mắt bộ hộp quà tặng “Sắc Màu Trung Thu” lấy cảm hứng từ thế giới Trung Thu qua ánh mắt hồn nhiên của trẻ thơ, chứa đựng niềm vui giản đơn, thuần khiết.


Những hình ảnh quen thuộc của đêm hội trăng rằm với những chiếc lồng đèn lung linh, những điệu múa lân trong tiếng trống rộn ràng, những món đồ chơi dân gian cùng niềm hân hoan chờ được phá cỗ trông trăng, gợi mở và đánh thức những ký ức Trung Thu sống động, đong đầy cảm xúc. Tất cả được gửi gắm qua bộ sưu tập 4 hộp bánh trung thu của Savouré Bakery, là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương, thành ý tốt lành gởi trao đến gia đình, người thân, bạn bè và đối tác trong dịp Tết Đoàn Viên.


Bộ hộp “Sắc Màu” được thiết kế như những chiếc đèn lồng nhỏ với 4 hoạ tiết khác nhau mang màu sắc tươi sáng, là món quà đơn giản và dễ thương cho mùa Trung Thu. Với giá chỉ từ 135.000VNĐ/ hộp, gồm 1 bánh (250g hoặc 185g) với phong phú hương vị khách có thể tự chọn theo sở thích.


Hộp “Rộn Ràng” mang sắc cam rực rỡ với họa tiết Lân nổi bật như chứa đựng những thanh âm rộn ràng của đêm hội trăng rằm, là món quà lan tỏa niềm vui, kết nối mọi khoảng cách. Hộp bao gồm 2 bánh (250g hoặc 185g) và 3 gói trà túi lọc Savouré, khách hàng có thể lựa chọn hương vị bánh và trọng lượng theo sở thích. Hộp “Rộn Ràng” gồm 2 bánh với 2 vị chọn sẵn: Thập cẩm gà quay vi cá và sầu riêng hạt sen, kèm thêm 3 gói trà túi lọc Savouré sẽ có giá ưu đãi đặc biệt chỉ 365.000VNĐ.


Nổi bật nhất của bộ hộp năm nay là Hộp “Vẹn Tròn” mang sắc đỏ may mắn cùng hiệu ứng “điêu khắc” độc đáo. Được thiết kế như một bức tranh rực rỡ những sắc màu và đong đầy cảm xúc trong đêm hội trăng rằm, là món quà chứa đựng yêu thương, mang lời chúc viên mãn, tròn đầy. Hộp bao gồm 4 bánh (250g hoặc 185g) hoặc 6 bánh (100g) và 1 hộp Trà Savouré (7 gói). Bên cạnh đó, khách cũng có thể lựa chọn hương vị bánh và trọng lượng theo sở thích.


Savouré Bakery đang áp dụng giá ưu đãi chỉ 795.000VNĐ cho Hộp “Vẹn Tròn 1” với 4 bánh chọn sẵn (185g/ bánh) gồm Thập cẩm sò điệp dầu nấm Truffle xốt Savouré, Thập cẩm Sài Gòn, Thanh long dừa hạt dưa và Màu tinh than tre trứng muối chảy; hoặc 575.000VNĐ cho Hộp “Vẹn Tròn 2” với 6 bánh chọn sẵn (100g/ bánh) gồm Thập cẩm gà quay vi cá, Thập cẩm Sài Gòn, Màu tinh than tre trứng muối chảy, Cà phê tan chảy, Khoai môn hạt sen và Trà xanh đậu đỏ hạt sen.


Đặc biệt, Savouré Bakery giới thiệu hộp quà “Thịnh Vượng” với thiết kế hộp trên chất liệu sơn mài truyền thống kết hợp những đường nét mang hơi thở hiện đại, là món quà ý nghĩa mang thành ý tốt lành và lời chúc thịnh vượng gửi trao đến đối tác và những người trân quý. Hộp bao gồm 4 bánh (250g hoặc 185g) hoặc 8 bánh (100g) và hộp Trà Savouré (7 gói).


CÔNG TY TNHH BÁNH SAVOURÉ
34/6 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 07 088 23456 | Email: [email protected] | Website: www.savourebakery.com