Sheraton Saigon nâng cấp trải nghiệm ẩm thực với không gian trải nghiệm tương tác tích hợp công nghệ AR

0
164

Nhằm nâng cấp trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Saigon Café với buffet hải sản trứ danh, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức ra mắt Không gian Trải nghiệm Tương tác (Instagrammable Spot) tích hợp công nghệ AR (Augmented Reality – Tạm dịch: Thực tế Tăng cường) vào ngày 04 tháng 11 năm 2022.

Khi ghé thăm Saigon Café, thực khách giờ đây không chỉ thưởng thức hải sản tươi ngon và phong phú mà còn trải nghiệm không gian tương tác được tích hợp hai yếu tố thực ảo đan xen mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị. 

AR (Thưc tế Tăng cường) là công nghệ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và mô hình ảo khi không gian vật lý được tăng cường tạo ra không gian ảo. Tại Saigon Café, thực khách sẽ được trải nghiệm AR mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác ngoài chiếc điện thoại di động. Thực khách chỉ cần đứng trước mô hình 3D, mở camera để quét mã có sẵn và dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chuyển động một cách sinh động trên màn hình. Thực khách hoàn toàn có thể tương tác với các mô hình ảo như chạm, cầm, nắm hay nhảy múa để quay và chia sẻ các thước phim tương tác lên trên các ứng dụng như Facebook, Instagram, Youtube và Tik Tok.

Sheraton Saigon mạnh dạn ứng dụng công nghệ AR nhằm tăng cường sự kết nối giữa thực khách và nhà hàng Saigon Café tại khách sạn. Trong lần ra mắt, Sheraton Saigon giới thiệu chủ đề đầu tiên của chuỗi Không gian Trải nghiệm Tương tác mang tên #FromOceanToTable (Từ Đại dương đến bàn ăn) tái hiện khung cảnh làng chài bình yên với nhiều hoạt động vào buổi sớm: thuyền cá cập bờ với những thúng hải sản tươi sống và nụ cười nồng hậu từ những người ngư dân. Dự kiến, Không Gian Trải nghiệm Tương tác sẽ được thay đổi chủ đề mỗi quý giúp thực khách có nhiều trải nghiệm mới mẻ với nhiều câu chuyện khác nhau.

Để thực hiện dự án này, Sheraton Saigon phối hợp cùng SoWat Station – nơi tập hợp các nghệ sĩ trẻ đầy sáng tạo tiên phong ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số.

Phát biểu trong ngày ra mắt, ông Julian Wong – Tổng Giám đốc Khách sạn Sheraton Saigon tự hào chia sẻ: “Là thương hiệu tập trung vào các giá trị: Welcoming (Nồng ấm), Assured (Uy tín) và Communities (Cộng đồng), Sheraton Saigon không chỉ là khách sạn năm sao đẳng cấp tại trung tâm, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực mà còn tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ để trình làng những tác phẩm ấn tượng và thân thuộc mang đến những trải nghiệm chưa có tiền lệ cho thực khách tại Sài Thành.”

Bà Trương Thoại Yến – Giám đốc Tiếp thị Truyền thông cho hay: “Tên gọi Instagrammable Spot có nghĩa là điểm đến giúp mỗi thực khách có thể tự tạo ra câu chuyện cho chính mình và trở thành những nhà sáng tạo nội dung đặc sắc. Bằng cách ứng dụng AR, thực khách có thể tạo ra nhiều video tương tác thú vị và chia sẻ cùng mọi người trên mạng xã hội.”

Không gian Trải nghiệm Tương tác đặt tại sảnh đón khách nhà hàng Saigon Café và mở cửa cả ngày cho thực khách tham quan và trải nghiệm chính thức từ 04 tháng 11 năm 2022.

Xem thêm trải nghiệm tương tác tại: https://youtu.be/cJ8Jz3nsEmg 

Nhà hàng Saigon Café

(Saigon Café hiện đứng số 2 bảng xếp hạng Tripadvisor trên tổng 3,548 nhà hàng tại TPHCM)

Tầng 1 – Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers (80 đường Đông Du, Phường Bến 

Phục vụ buffet trưa Quốc tế từ thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần từ 12h trưa đến 2h30 chiều

Phục vụ buffet tối hải sản từ thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần từ 6h tối đến 10h đêm

Kết nối với khách sạn Sheraton Saigon tại Facebook facebook.com/sheratonsaigonhotel 

Khám phá thông tin nhà hàng Saigon Café tại Facebook facebook.com/SaigonCafeBySheratonSaigon

Nhà hàng Saigon Café Website sgcf.sheratonsaigon.com