SIAL Thượng Hải – Triển lãm Thực phẩm & Đồ uống lớn nhất Châu Á

0
9056

Tên triển lãm : SIAL Thượng Hải 

Thời gian: 28-30/5/2024

Địa điểm: SNIEC (Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải)

Khu gian hàng quốc tế: 70+

Khám phá vô vàn nét đặc trưng của Ẩm thực Thế giới tại SIAL Thượng Hải 

Bước vào thế giới ẩm thực đa sắc màu tại SIAL Thượng Hải, triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất châu Á. Diện tích triển lãm lên đến hơn 200,000 m2, dự kiến thu hút hơn 5.000 nhà trưng bày và 180.000 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới cùng 17 Khu vực ngành hàng, SIAL Thượng Hải hứa hẹn mang đến một cuộc khám phá có 1-0-2 về hương vị và xu hướng tiêu thụ thực phẩm toàn cầu.

Mong đợi điều gì ở hành trình khám phá ẩm thực và hương vị từ 70 quốc gia và khu vực?

Các Khu gian hàng quốc tế: Hơn 70 khu gian hàng quốc tế, trưng bày đặc sản từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Pháp, Ý, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil, Hy Lạp, Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Nam Phi, Ai Cập, Canada, Úc, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Indonesia, Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Nga, Chile, Peru, Colombia, New Zealand, Bỉ, Thụy Sĩ, Áo, Ireland, Bồ Đào Nha, Séc Cộng hòa, Hungary, Ba Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, và hơn thế nữa.

Khám phá 14 Khu vực Ngành hàng nổi bật, từ thực phẩm nhập khẩu đến đặc sản vùng miền, các sản phẩm từ sữa, đồ uống cao cấp và trà, ngũ cốc và gia vị, thực phẩm tiện lợi, thịt tươi và đông lạnh, thủy sản, thực phẩm chế biến sẵn, nguyên liệu đông lạnh, đồ uống có cồn, v.v.

Các hoạt động ẩm thực thú vị:

SIAL Best STEAK Awards: Chứng kiến cuộc thi bít tết hàng đầu với các sản phẩm cao cấp từ các nhà sản xuất và thương nhân hàng đầu. Chỉ mở cửa cho các nhà triển lãm, sự kiện này đặt ra tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong ngành.

La Cuisine: Đắm mình trong thế giới ẩm thực khi các đầu bếp sao Michelin cạnh tranh trong một cuộc thi nấu ăn hàng đầu được WACS xác nhận cho các tiêu chuẩn cao nhất.

Giải thưởng Snacking: Khám phá những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp đồ ăn nhẹ và chứng kiến sự lên ngôi của các nhà lãnh đạo ngành.

Cuộc thi Chic &Tea: Tham gia vào giai đoạn cạnh tranh cho các tài năng ngành chè, thể hiện sự đổi mới và chuyên môn.

CUP Barista Challenge: Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của sự đổi mới cà phê khi các barista cạnh tranh dưới áp lực để khơi dậy các xu hướng mới.

Nhà hàng Trung Quốc: Thưởng thức các món ăn sáng tạo pha trộn hương vị Trung Quốc và phương Tây, mang đến trải nghiệm ăn uống phong phú.

Chợ xúc xắc: Khám phá những trải nghiệm ẩm thực sáng tạo và phá vỡ các khái niệm thị trường truyền thống trong một môi trường nhàn nhã.

Lễ hội hải sản: Thưởng thức hải sản tươi sống được giới thiệu thông qua các bản demo nấu ăn trực tiếp, giữ được độ tươi nguyên bản của nó.

Tìm hiểu xu hướng thực phẩm và đồ uống toàn cầu 

Tham gia Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu SIAL, nơi các chuyên gia và lãnh đạo ngành thảo luận về các chủ đề và danh mục nóng định hình ngành F&B trên toàn thế giới. Tham gia vào các diễn đàn chuyên sâu, bao gồm:

 • SIAL Talks – nhà sản xuất
 • SIAL Talks – Nhà phân phối
 • Diễn đàn thịt quốc tế
 • Diễn đàn thực phẩm nhập khẩu
 • Diễn đàn chuỗi cung ứng thực phẩm
 • Diễn đàn đồ uống quốc tế trong dịch vụ ăn uống
 • Diễn đàn bán lẻ mới toàn cầu
 • Diễn đàn thực phẩm sức khỏe mới
 • Hội thảo chuỗi cung ứng
 • Hội thảo Marketing

Đăng ký trước ngay hôm nay:

Mở khóa các lợi ích độc quyền bằng cách đăng ký trước SIAL Thượng Hải trước thời hạn:

 • Nhận vé vào cửa miễn phí trị giá 30 USD.
 • Tận hưởng quyền truy cập miễn phí vào thị trường trực tuyến để khám phá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trước hội chợ.
 • Đảm bảo tư vấn hoặc đặt chỗ 1-1 cho các diễn đàn và hoạt động đồng thời.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hành trình ẩm thực đỉnh cao tại SIAL Thượng Hải. Đăng ký trước ngay: http://systemcdn.sialchina.cn/api/links?id=1237