SOCIAL CLUB ROOFTOP BAR RA MẮT CONCEPT MỚI CỦA LADIES NIGHT: A WOMEN’S SECRET

0
12404

Khám phá những bí mật của quý cô và tận hưởng đêm tiệc dành cô nàng sành điệu theo phong cách hoàn toàn mới tại Social Club Rooftop Bar.

Từ tháng 05 này, Social Club Rooftop Bar sẽ mang đến một làn gió mới cho đêm tiệc của các Quý cô đươc diễn ra vào mỗi thứ Tư hằng tuần. Không chỉ còn là một đêm tiệc uống không giới hạn, lần đầu tiên Social Club Rooftop Bar bắt tay cùng những Thương hiệu thời trang trẻ và tài năng để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm độc đáo bên cạnh những tiết mục giải trí hấp dẫn và âm nhạc sôi động mang tên A WOMEN’S SECRET.

Tại buổi ra mắt ngày 08 tháng 05, bên cạnh những thức uống độc đáo cùng ưu đãi nâng ly không giới hạn trong 3 giờ liên tiếp dành riêng cho các Quý Cô, giới mộ điệu Sài Thành còn đươc mãn nhãn với buổi trình diễn thời trang ấn tượng từ thương hiệu thời trang TINH Atelier, giới thiệu bộ sưu tập cao cấp mới và đầy sáng tạo.

Không chỉ thế, các cô nàng còn được thỏa sức tận hưởng những giây phút dành riêng cho phái đẹp với những sự chiêu đãi ngọt ngào đặc biệt đến từ Social Club Rooftop Bar và đắm chìm trong âm nhạc sôi động được trình diễn bởi những DJ tài năng ngay giữa không gian bầu trời Sài Gòn.