Sofitel Legend Metropole Hà Nội Bổ Nhiệm Bếp Trưởng Bếp Bánh Mới

0
9099

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm ông Stephane Prost, quốc tịch Pháp với 30 năm kinh nghiệm ẩm thực quốc tế vào vị trí Bếp trưởng Bếp bánh của khách sạn lâu đời nhất Việt Nam.

Trong sự nghiệp của mình, Stephane đã được đi khắp nơi trên thế giới, từ châu Âu đến Bắc Mỹ, từ châu Phi đến Trung Đông và châu Á. Những sáng tạo của ông đã được đón nhận ở các cửa hàng bánh ngọt cao cấp, các cung điện hoàng gia cũng như các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao. Ông có niềm đam mê mãnh liệt với sô cô la hảo hạng và từng trải qua khóa đào tạo chuyên môn sâu về lĩnh vực nghệ thuật này.

Stephane sẽ tiếp nối truyền thống chế biến bánh ngọt Pháp cổ điển của Metropole Hà Nội, đồng thời mang đến những hương vị mới và những sáng tạo của riêng mình. Ông sẽ quản lý đội ngũ bếp bánh kỳ cựu của khách sạn và tập trung phát triển L’Epicerie du Metropole, tiệm bánh mang phong cách đặc trưng của các cửa hàng bánh tại Paris với nhiều loại bánh ngọt thơm ngon, sô cô la ngọt ngào và các loại thực phẩm hảo hạng.

Đầu bếp Stephane đến Metropole Hà Nội đúng vào thời điểm khách sạn 123 năm tuổi mở cửa trở lại tòa nhà lịch sử Heritage Wing sau gần hai năm cải tạo và nâng cấp toàn diện 103 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng, khu vực hành lang, thang máy, sảnh và các khu vực chung.

Trước đó, Metropole Hà Nội cũng đã bổ nhiệm ông Charles Degrendele vào vị trí Bếp trưởng Le Beaulieu, nhà hàng Pháp lừng danh với nơi phong cách cổ điển và hiện đại kết hợp hài hòa trong thiết kế trang nhã, tinh tế cùng ẩm thực Pháp cao cấp và bộ sưu tập rượu vang ấn tượng nhất Hà Nội.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, liên hệ qua số điện thoại 0243 826 6919 (số máy lẻ 8500), email [email protected] hoặc truy cập www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/.