SÓNO RA MẮT THỰC ĐƠN LÚA – NÉT ĐẸP ĐỒNG QUÊ THĂNG HOA TRÊN TỪNG MÓN ĂN

0
10064

Ngày 10.5 vừa qua, nhà hàng Sóno đã thành công ra mắt menu LÚA với sự tham dự của các đối tác, báo chí và influencers. Tiếp tục ghi dấu ấn với sứ mệnh không ngừng sáng tạo và phát triển những concept thực đơn độc đáo. 

Lấy cảm hứng từ những cánh đồng lúa trù phú, nơi hồn quê Việt Nam ẩn trong từng hạt thóc, nhà hàng Sóno giới thiệu thực đơn mới mang tên LÚA – bản hòa ca tôn vinh vẻ đẹp tinh túy của nền văn hóa lúa nước.

Thuộc hệ thống công ty Bờm Hospitality với nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar đạt danh hiệu Michelin Selected, Sóno là chốn dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá tinh hoa ẩm thực Việt theo phong cách hiện đại.  

LÚA là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu mộc mạc, gần gũi cùng kỹ thuật nấu nướng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho thực khách hành trình vị giác đầy thi vị và khó phai.

LÚA – nét đẹp đồng quê thăng hoa trên từng món ăn

Tựa như những nốt nhạc cao vút, các món ăn trong thực đơn LÚA được trình bày một cách tinh tế và đầy sáng tạo, đánh thức mọi giác quan của thực khách. Từng đĩa thức ăn là một bức tranh nghệ thuật, là sự hòa quyện hoàn hảo giữa màu sắc, hương vị và hình thức.

Với LÚA, Sóno mong muốn phá bỏ rào cản định kiến rằng thức ăn Việt không thể được thưởng thức một cách sang trọng, đồng thời giới thiệu vẻ đẹp tinh hoa của ẩm thực dân tộc đến với thực khách trong nước và quốc tế.

Tựa như một nghệ sĩ tài ba, Sóno sử dụng hạt gạo Việt Nam là nguyên liệu chủ đạo, dẫn dắt thực khách qua 9 cung bậc cảm xúc với 9 kỹ thuật chế biến độc đáo từ nhiều loại gạo khác nhau. 

Mỗi món ăn là một câu chuyện, mang hàm ý tôn vinh sức sáng tạo vô hạn trong cách chế biến nguyên liệu từ ngàn xưa của người Việt Nam.

Từ trải nghiệm ẩm thực thuần túy đến không gian thưởng thức “hạt ngọc trời”

Tại Sóno, fine dining không chỉ đơn thuần là “thưởng thức ẩm thực” mà còn là “hưởng không gian”. Mọi chi tiết trong nhà hàng đều được chăm chút tỉ mỉ, từ thiết kế sang trọng, tinh tế đến ánh sáng nghệ thuật lung linh, âm nhạc du dương và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. 

Được truyền cảm hứng từ cách gọi hạt gạo là “hạt ngọc trời”, trong bữa tiệc ra mắt thực đơn mới, Sóno trưng bày các tác phẩm nghệ thuật bằng ngọc ngay giữa không gian nhà hàng. 

Với sứ mệnh lan tỏa nét đẹp ẩm thực Việt đến đông đảo thực khách trẻ, đặc biệt là những ai yêu mến hương vị đồng quê thanh tao, Sóno sẽ kể họ nghe câu chuyện văn hóa qua trải nghiệm ẩm thực.