Sự kiện đặc biệt sự ra mắt của La Prairie tại Việt Nam

0
8851


Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Thụy Sĩ kỉ niệm dịp ra mắt tại Việt Nam với trải nghiệm xanh cobalt độc đáo

La Prairie, thương hiệu mỹ phẩm danh giá đến từ Thụy Sĩ, đã ra mắt những tín đồ yêu làm đẹp sành sỏi tại Việt Nam với sự kiện đặc biệt The Cobalt House. Dàn khách mời điểm mặt những tên tuổi có tầm ảnh hưởng như nghệ sĩ múa Linh Nga, doanh nhân Thân Thục Quyên, Tracy Thư Lương, Thu Hoài, beauty blogger Hà Trúc, Newin, nhà thiết kế Lâm Gia Khang, và nhiều vị khách quý khác.

Chiếc biệt thự mang phong cách hiện đại và tối giản của The Brix được La Prairie biến tấu cùng màu xanh cobalt trứ danh, không thể nhầm lẫn của thương hiệu. Mở cánh cửa bước vào trong, các khách mời như một bước đặt chân tới Thụy Sĩ với hình ảnh hồ Leman và dãy núi Alps được tái hiện. Từ những ngày đầu tại Clinique La Prairie cho tới sự ra mắt lần lượt của các bộ sưu tập đến từ nguyên liệu quý giá Skin Caviar, White Caviar, Pure Gold, Platinum Rare, và mới nhất là sự ra mắt của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, La Prairie kể lại câu chuyện hơn 90 năm phá vỡ các giới hạn về khoa học và công nghệ trẻ hóa cấp tiến cho làn da của thương hiệu.


Nhắc tới La Prairie là không thể không kể đến sắc xanh cobalt trứ danh với những câu chuyện về nguồn gốc và ý nghĩa của màu sắc đặc biệt này, được thuật lại qua những tác phẩm được trưng bày trong Cobalt Room. Một mối nhân duyên giữa Niki de Saint Phalle và La Prairie tại New York vào năm 1982 đã truyền cảm hứng cho việc đưa màu xanh cobalt vào bộ sưu tập Skin Caviar. Cho đến nay, qua hàng loại dự án về nghệ thuật, danh tiếng của La Prairie đã vươn ra ngoài ngành mỹ phẩm, mang đến cho các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới nền tảng để thể hiện tầm nhìn của họ về một thế giới bình đẳng và tươi đẹp hơn.

Tại The Caviar Lab, các vị khách mời được tìm hiểu thêm về những bước tiến trong Caviar Science của La Prairie qua nhiều năm với những đột phá trong cách chiết xuất và tận dụng những quyền năng cho làn da đến từ những hạt trứng cá tầm tự nhiên thượng hạng. Khách mời cũng được bật mí về nguyên liệu bí mật nằm trong mọi công thức của La Prairie – ‘Exclusive Cellular Complex’, công thức tế bào sinh học được xây dựng trên nền tảng vững chắc về trị liệu tế bào của nhà sáng lập Dr Paul Niehans.


Gói gọn lại trải nghiệm, các khách mời quây quần bên bàn tiệc để đến với Caviar Dinner và sự dẫn dắt từ MC Quang Bảo, cùng nhau dành lời chúc may mắn cho sự ra mắt chính thức của La Prairie tại Việt Nam.

LAPRAIRIE
La Prairie Boutique – Tầng G, Takashimaya HCMC
LAPRAIRIE.COM
Giờ hoạt động: 9.30am – 9.30pm, Thứ Hai đến Chủ Nhật


VỀ LA PRAIRIE
La Prairie là thương hiệu tiên phong trong mảng chăm sóc da phân khúc cao cấp và đi đầu trong việc phát triển các công thức tối ưu hóa với mục tiêu tái định nghĩa sự xa xỉ trong hành trình chinh phục vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Trụ sở chính tọa lạc tại Zurich, Thụy Sĩ và có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, La Prairie được xây dựng trên một nền tảng vững chắc. Nơi những sản phẩm dưỡng da được thiết kế dựa trên nguyên lý về trị liệu tế bào, La Prairie chia sẻ tới thế giới một tầm nhìn đậm chất Thụy Sĩ, kết hợp giữa những phát minh táo bạo cùng sự chỉn chu tối đa. Thương hiệu luôn nhìn về tương lai với sự mới mẻ, luôn tìm kiếm những phương pháp mới để đi đôi giữa phát sự phát triển và bền vững. La Prairie mong muốn đóng góp cho một thế giới tươi đẹp hơn qua những cam kết về bảo vệ môi trường và nuôi dưỡng những cá nhân trong môi trường đa dạng và tôn trọng. La Prairie. Tái định nghĩa vẻ đẹp.

VỀ CUỘC SỐNG
La Prairie tô điểm cho từng khoảnh khắc của cuộc sống. Xây dựng trên nền tảng khoa học vững chắc, những phát minh của thương hiệu mang tới sức sống mới cho làn da. Gắn kết với di sản, thương hiệu đề cao xúc cảm trong từng trải nghiệm, vượt qua cả việc chăm sóc da là làm đẹp thêm cho cuộc sống. Khoa học cấp tiến. Khoảnh khắc ý nghĩa. La Prairie, nâng tầm chất lượng cuộc sống từ 1931.