T99 Group và Joolux hợp tác đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái thương mại hàng hiệu

0
410

  • Tập đoàn Tài chính T99 và Joolux chính thức hợp tác đầu tư phát triển Hệ sinh thái thương mại Hàng hiệu, khẳng định chiến lược ứng dụng công nghệ cao mở cơ hội trải nghiệm hàng hiệu chính hãng cho người Việt. 
  • Đánh dấu sự thành công bước đầu, T99 Group và Joolux chính thức ra mắt cửa hàng Flagship tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, mở rộng quy mô hoạt động của Joolux tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đồng thời giới thiệu Joolux Signature – nơi sẽ mang đến những trải nghiệm xa xỉ xứng tầm cho những vị khách yêu hàng hiệu tại Hà Nội.

Sự kiện “Khẳng định Dấu ấn” chính thức công bố Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) và Công ty Cổ phần CoziLand (Joolux – Sàn giao dịch hàng hiệu) hợp tác đầu tư và trở thành cổ đông lớn của Joolux. Sự kiện cũng khẳng định dấu ấn mới của T99 Group và Joolux trong việc thay đổi và đánh thức tiềm năng của thị trường hàng hiệu Việt Nam trong tương lai, đồng thời mở ra cánh cổng mang các thương hiệu xa xỉ đẳng cấp đến gần hơn với người Việt. 

T99 Group với kinh nghiệm và thế mạnh về lĩnh vực tài chính công nghệ cùng hệ thống phòng giao dịch đang tiếp tục phát triển trên 20 tỉnh thành, T99 Group đã và đang phát triển các mô hình dịch vụ chuyên biệt và từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực Tài chính Công nghệ tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược của mình, T99 Group hợp tác đầu tư cùng Joolux với kỳ vọng nâng tầm quy mô và vị thế của Joolux trong hệ sinh thái thương mại hàng hiệu cùng với các dịch vụ chuyên biệt mới được ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam. Với hợp tác đầu tư này, T99 Group và Joolux sẽ “Cùng kiến tạo hành trình Hàng Hiệu mới – Let’s create the new Journey of Luxury together” mang những trải nghiệm đẳng cấp cho người yêu thời trang hàng hiệu Việt thông qua hệ sinh thái thương mại hàng hiệu cao cấp tại các chuỗi cửa hàng cũng như trên nền tảng sàn giao dịch trực tuyến với các  dịch vụ chuyên biệt: Thẩm định và định giá hàng hiệu, Mua bán và ký gửi hàng hiệu, Bảo dưỡng và sửa chữa hàng hiệu và Gói giải pháp tài chính cá nhân bảo đảm bằng hàng hiệu… Đặc biệt với công nghệ kiểm định độ chính xác 99,1% bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, Joolux không chỉ tạo ra một hệ sinh thái thương mại hàng hiệu an toàn – tiện lợi- chuyên nghiệp mà còn giúp người Việt dễ dàng tiếp cận, sở hữu và trao đổi hàng hiệu một cách chính thống.

Cùng với hợp tác đầu tư tài chính, T99 Group cam kết sẽ tối ưu các nguồn lực về công nghệ từ đội ngũ chuyên gia cấp cao là các Tiến sĩ giàu kinh nghiệm điều hành và phát triển thành công hệ sinh thái này ở thị trường Châu Âu – một trong những thị trường hàng hiệu xa xỉ khắt khe của thế giới; song song cung cấp các tổ hợp giải pháp như công nghệ chuỗi khối-Blockchain, Trí tuệ nhân tạo-AI… tích hợp vào các dịch vụ của Joolux, mang đến cho Joolux một diện mạo mới, năng lực cạnh tranh mới, tạo đà mở rộng quy mô hoạt động sang các thị trường mới ở Đông Nam Á và khu vực trong tương lai. Đây cũng là lời cam kết cho sự phát triển bền vững đồng kiến tạo giá trị tăng trưởng của T99 Group song hành cùng thương hiệu Joolux. 

Nằm trong chiến lược tăng trưởng và mở rộng thị trường, T99 Group và Joolux cũng chính thức cho ra mắt hai cửa hàng Joolux Flagship tại số 10 Tràng Thi – Hà Nội và 153 Đồng Khởi – Tp.Hồ Chí Minh. Hoạt động ra mắt đã đánh dấu bước đầu thành công của quan hệ hợp tác đầu tư đồng phát triển, đồng thời khởi động mục tiêu dài hạn phát triển thương hiệu Joolux trở thành “Top thương hiệu uy tín” cung cấp dịch vụ thương mại hàng hiệu đã qua sử dụng tại Việt Nam với chuỗi 05 (năm) cửa hàng Flagship tại 05 (năm) thành phố lớn và 300 (ba trăm) phòng giao dịch cùng T99 Group phục vị cho 5 triệu khách hàng tiềm năng tại Việt Nam. Cũng tại sự kiện “Khẳng định dấu ấn”, T99 Group và Joolux cũng trình làng mô hình Joolux Signature – nơi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm xa xỉ xứng tầm cho những vị khách yêu hàng hiệu tại Hà Nội. 

Đại diện T99 Group Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch hội đồng sáng lập thương hiệu chia sẻ tại sự kiện: “Nếu Joolux là đại diện cho những con người đam mê viết tiếp Cuộc hành trình Hàng hiệu, thì chúng tôi là những người muốn Đánh thức giá trị Thương hiệu. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và trào lưu sở hữu hàng hiệu chính hãng ngày càng cao, chúng tôi đánh giá Joolux là thương hiệu đầy tiềm năng tăng trưởng giá trị tỷ đô trong lĩnh vực thương mại hàng hiệu, nhất là thị trường giao dịch hàng hiệu đã qua sử dụng. Bằng tiềm lực sẵn có của T99 Group và sự đồng hành của Risemount Capital- Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo với vai trò tư vấn tối ưu vận hành vốn, gọi vốn đầu tư và kết nối các nguồn lực quốc tế… Chúng tôi tin rằng sự hợp nhất nguồn lực của hệ sinh thái Thời trang- Công nghệ- Tài chính sẽ đưa Joolux vươn tầm thị trường khu vực và tạo nên những thay đổi đột phá cho thị trường hàng hiệu Việt Nam trong nhiều năm tới.”

Đại diện Joolux Ông Tạ Xuân Hiển nhà Sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành cho biết: “Mục tiêu lớn nhất của Joolux là xây dựng hệ sinh thái dịch vụ xung quanh người sử dụng hàng hiệu, trở thành sàn giao dịch hàng hiệu lớn nhất Việt Nam và phát triển ra khu vực Đông Nam Á. Hợp tác với T99 Group, Joolux sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu, đầu tư hệ thống công nghệ và nâng tầm quy mô vận hành. Bên cạnh đó, với hệ sinh thái sẵn có, T99 Group sẽ giúp Joolux mở ra những cơ hội kinh doanh, kết nối và tư vấn hữu ích cho sự phát triển đường dài. Với sự đồng hành của T99 Group, chúng tôi tin rằng hành trình khẳng định dấu ấn Joolux  trên thị trường Đông Nam Á và khu vực không còn xa.”

Một số hình ảnh trong sự kiện:


Thông tin về Joolux

Joolux – Sàn giao dịch hàng hiệu uy tín có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2016 có hệ sinh thái dịch vụ chuẩn hoá và chuyên nghiệp với sứ mệnh “Đưa thế giới hàng hiệu đến gần với người sở hữu Việt”. Joolux hiện đang sở hữu công nghệ kiểm định trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép kiểm định chính xác 99,1% tính chính hãng của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của người sở hữu. Đến với Joolux, các tín đồ hàng hiệu sẽ được khám phá cuộc hành trình hàng hiệu với những trải nghiệm không giới hạn để trọn vẹn niềm say mê hàng hiệu cùng hệ sinh thái gồm dịch vụ mua sắm và chăm sóc hàng hiệu như: Kiểm định, cho thuê, spa và chế tác.

Hiện Joolux  đang cung cấp các sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bao gồm Túi xách, Đồng hồ, Giày & Sneaker và Phụ kiện từ những thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Hãy cùng Joolux kiến tạo hành trình hàng hiệu mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: www.joolux.com

Thông tin về T99 Group

T99 Group – Tập đoàn Tài chính T99 với kinh nghiệm và thế mạnh về lĩnh vực tài chính công nghệ cùng hệ thống phòng giao dịch đang tiếp tục phát triển trên 20 tỉnh thành, T99 Group đã và đang phát triển các mô hình dịch vụ chuyên biệt và từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực Tài chính Công nghệ tại Việt Nam. Sứ mệnh của T99 Group không gì khác hơn là giúp khách hàng của mình khai thác và phát huy những thế mạnh tiềm năng, tận dụng giá trị thực tài sản cá nhân, kết nối cung cầu vốn và dự án, các khoản đầu tư và khả năng sinh lợi… kết hợp với công nghệ quản lý và kinh nghiệm hỗ tương từ Hệ sinh thái sẵn có của tập đoàn.