TAIWAN EXCELLENCE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG THỜI THƯỢNG” VỚI HƠN 6000 KHÁCH THAM GIA

0
5845

Sau 3 ngày tổ chức, sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng” do Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã diễn ra vô cùng thành công với hơn 6000 lượt tham quan. Nhờ hệ sản phẩm ưu việt cùng nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, sự kiện gây ấn tượng mạnh trong lòng khách tham quan và đặt nền tảng vững chắc cho mối liên kết giữa người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm chất lượng tốt và những thương hiệu hàng đầu đến từ Đài Loan.

Ông Stanley Chang – Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM và Rapper Suboi đang tương tác với sản phẩm tại sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng”

Diễn ra từ 18 – 20/8/2023 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng” đã giới thiệu đến khách tham quan 58 sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan. Đây là những giải pháp sáng tạo của 23 thương hiệu hàng đầu đã giành giải thưởng Taiwan Excellence nhằm giúp cuộc sống người tiêu dùng trở nên tối ưu và tiện nghi hơn. Các thương hiệu này được chia thành 2 nhóm: 

  • CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG: Acer; Acerpure; BenQ; GIGABYTE; InWin; IPEVO; Maktar; MSI; Transcend; Zyxel.
  • TIỆN ÍCH ĐỜI SỐNG: AROMASE; ATUNAS; Derma Angel; FECA; Gigo Toys; Hopax; ible; Johnson; Oh-care; O’right; SAKURA; Tokuyo; SAEKO.

Quầy trưng bày của nhóm công nghệ thông tin & truyền thông luôn kín chỗ vì các tín đồ công nghệ đến và nán lại rất lâu để trải nghiệm, khám phá hết các sản phẩm tân tiến nhất trên thị trường với nhiều tính năng mới lạ. Phạm Gia Bảo, 20 tuổi, khách tham quan sự kiện cho biết: “Khi bước vào không gian sự kiện, tôi ấn tượng ngay với những thiết bị quạt tản nhiệt và thùng máy từ thương hiệu InWin. Thiết kế của các thùng máy vô cùng bắt mắt khiến tôi bị thu hút ngay từ lần nhìn đầu tiên. Chúng còn có nhiều vị trí kết nối với quạt tản nhiệt, giúp chơi game và thực hiện tác vụ ổn định hơn. Còn quạt tản nhiệt có tốc độ làm mát rất nhanh và mượt mà, không tạo tiếng ồn khiến bạn bị phân tâm”. 

Các sản phẩm thuộc nhóm tiện ích đời sống đều sở hữu thiết kế độc đáo và công năng đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Nguyễn Vũ Thu Hồng, 23 tuổi, khách tham quan sự kiện chia sẻ:“Đã lâu lắm rồi tôi mới tham gia 1 sự kiện tạo nhiều hứng thú như vậy. Trong rất nhiều sản phẩm thú vị mà tôi đã trải nghiệm, sản phẩm khiến tôi ấn tượng nhất là kệ đá hoa cương từ thương hiệu FECA. Tôi thường có nhu cầu bổ sung vật dụng vào phòng tắm nhưng vì diện tích phòng khá khiêm tốn, gia đình lại sống chung nhiều người nên phải đặt sự tiện lợi, không ảnh hưởng đến các thành viên khác lên hàng đầu. Sản phẩm của FECA giúp tôi làm điều đó. Vì không cần đóng đinh mà chỉ cần dán cố định nên ai cũng có thể làm được, lại còn bố trí được nhiều thứ giúp phòng tắm trông gọn gàng hơn rất nhiều”. 

Trong số những khách tham quan sự kiện, còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng với sức ảnh hưởng lớn như: Rapper Suboi; Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân; Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ… Những khách mời này không tiếc lời khen dành cho các sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân bày tỏ sự yêu thích khi trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày tại sự kiện

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân bày tỏ sự yêu thích dành cho các sản phẩm được trưng bày tại sự kiện: “Trước đây, tôi biết đến Taiwan Excellence là một giải thưởng vinh danh các sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan. Thế nên 2 giá trị lớn nhất mà người tiêu dùng có thể an tâm khi tin chọn các sản phẩm đạt được giải thưởng cao quý này là sự tiện lợi và sự uy tín mà các thương hiệu lớn đem lại. Sau khi được tham quan và trải nghiệm trực tiếp, tôi càng bất ngờ vì tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm. Tiêu biểu là nhóm sản phẩm công nghệ thông tin & truyền thông có máy chiếu BenQ giúp tôi tận hưởng và trải nghiệm điện ảnh tại gia, hay máy lọc nước Acerpure có thể chuyển mọi nguồn nước thành nước sạch tốt cho sức khỏe gia đình. Với những giải pháp tân tiến từ Taiwan Excellence, người tiêu dùng sẽ dễ dàng cập nhật, bắt kịp xu hướng để có cuộc sống thoải mái và hiện đại hơn”.

Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ thể hiện sự thích thú khi trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Taiwan Excellence

Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ cũng thể hiện sự thích thú với các sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Taiwan Excellence: “Sự kiện này đã mang đến cho tôi quá nhiều bất ngờ. Lần đầu tiên tôi biết Acer có thương hiệu con Acerpure chuyên về các giải pháp máy lọc không khí, máy lọc nước. Cũng là lần đầu tiên tôi biết đến giải pháp sạc tích hợp sao lưu dữ liệu sau khi trải nghiệm Qubii Duo, một sản phẩm của Maktar. Tôi còn nhớ rất rõ cảm giác phấn khích khi nhìn thấy một chiếc thùng máy Inwin được làm hoàn toàn bằng gỗ và sở hữu kích thước của một bộ định tuyến. Thế nên, tôi tin chắc sự kiện sẽ mang đến sự bất ngờ và thích thú cho khách tham quan. Đầu tiên là vì sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm được trưng bày. Kế tiếp là tính đa dạng, từ nhiều mẫu mã trong cùng một nhóm sản phẩm mở rộng ra đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống”.

Thành công của sự kiện “Taiwan Excellecene – Khám phá cuộc sống thời thượng” là một bước tiến cho mối quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại giữa Đài Loan và Việt Nam để cùng nhau nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đông đảo khách tham quan bị thu hút bởi các hoạt động hấp dẫn diễn ra trong 3 ngày sự kiện

Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh, Ông Stanley Chang chia sẻ: “Taiwan Excellence là giải thưởng vinh danh những sản phẩm sáng tạo và xuất sắc nhất từ Đài Loan. Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức sự kiện ngày hôm nay để thúc đẩy kết nối và tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt, những người rất sáng tạo và tận tụy trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, nghệ thuật, thời trang và cuộc sống hàng ngày. Sự kiện cũng đóng vai trò chất xúc tác làm sâu sắc thêm tình hữu nghị giữa Đài Loan và Việt Nam, mối quan hệ song phương chặt chẽ đã phát triển ổn định trong những năm qua”.

Khách tham quan tương tác với sản phẩm

Trong thời gian sắp tới, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan và tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hoàn thành mục tiêu nâng tầm chất sống người Việt. Thông tin về các hoạt động mới của Taiwan Excellence sẽ được cập nhật liên tục tại trang Fanpage chính thức: facebook.com/taiwanexcellence.vn/.

Về Taiwan Excellence: 
Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA); giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.
Về Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA):
Cục Thương mại Quốc tế  (BOFT), được thành lập bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) vào năm 1969, phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. Trong những thập kỷ gần đây, vai trò và trách nhiệm của Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại. 
Về Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA):
Sáng lập vào năm 1970, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận đứng đầu Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ cùng các tổ chức doanh nghiệp, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan vươn tầm trên thị trường quốc tế. Với trụ sở đặt tại Đài Loan, TAITRA sở hữu đội ngũ 1300 chuyên gia, làm việc tại 5 văn phòng đại diện và 62 chi nhánh trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã xây dựng một mạng lưới phủ rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương trên toàn cầu.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Website chính thức của chương trình: https://taiwanexcellenceexpovn.com/ 
Văn phòng Đại diện Taiwan Trade Center, Inc. tại TP.HCM
Tel: +84-28-3939 0837; Email: [email protected]