Tam Son Yachting mang trải nghiệm triển lãm du thuyền quốc tế cho khách hàng Việt Nam

0
19249

Tiếp tục giới thiệu đến thị trường Việt Nam các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, từ ngày 01- 03/12/2023, Công ty Du thuyền Tam Sơn (Tam Son Yachting) tổ chức triển lãm The Nautical Show by Tam Son Yachting tại Vinhomes Central Park Marina, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Sự kiện được thực hiện theo concept triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yacht show, Cannes Yacht Show,… nhưng với quy mô nhỏ gọn hơn.
Tuy vậy, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong khuôn khổ một triển lãm du thuyền tiêu chuẩn. 5 tên tuổi du thuyền quốc tế sẽ cùng có mặt trong The Nautical Show by Tam Son Yachting là: Azimut, Lagoon Catamarans, Bénéteau, Saxdor Yachts, KEPLER Boats cùng các thương hiệu khách mời khác.

Đây sẽ là triển lãm du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Tam Son Yachting tổ chức. Sự kiện cũng đánh dấu chặng đường 6 năm Tam Son Yachting hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mỗi du thuyền trưng bày tại triển lãm đến từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng và có mức giá đa dạng, khởi điểm chỉ từ hơn 1 tỷ đồng cho đến các siêu du thuyền hàng trăm tỷ đồng.


Trong khuôn khổ triển lãm lần này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng cano thể thao đến các du thuyền cỡ lớn do Tam Son Yachting phân phối chính hãng thuộc 5 thương hiệu: Azimut Yachts, Beneteau, Lagoon Catamarans, Saxdor Yachts và Kepler Boats – thương hiệu được phát triển bởi Tam Son Yachting. The Nautical Show by Tam Son Yachting còn có các hoạt động thú vị khác như: talkshow với chủ đề nội thất du thuyền, tiệc cocktail trên bến.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp du thuyền còn sơ khai tại Việt Nam, với vai trò nhà nhập khẩu, Tam Son Yachting là đơn vị tiên phong giúp người yêu du thuyền trong nước tiếp cận và trải nghiệm các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Sau sự kiện mang chiếc du thuyền hai thân Lagoon Seventy 8 giá gần 150 tỷ đồng về TP.HCM hồi năm ngoái, The Nautical Show by Tam Son Yachting được xem là triển lãm tạo được dấu ấn quan trọng trong ngành đặc thù này tại Việt Nam.

Ông Đoàn Viết Đại Từ – CEO Tam Son Yachting chia sẻ: “Với mong muốn nâng tầm thị trường cũng như tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành du thuyền Việt Nam, chúng tôi tổ chức The Nautical Show By Tam Son Yachting để tái khởi động thị trường sau một năm đầy khó khăn và thách thức. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Tam Son Yachting hướng tới xây dựng một hệ sinh thái chuyên nghiệp trong ngành du thuyền Việt Nam, nơi tất cả các dịch vụ trọng yếu đều được phục vụ tập trung tại công ty chúng tôi”.


The Nautical Show By Tam Son Yachting thực hiện theo concept triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yachting Festival, Cannes Yachting Festival… Tuy ở quy mô nhỏ hơn rất nhiều nhưng sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong khuôn khổ một triển lãm du thuyền tiêu chuẩn.

Khách tham gia sẽ được tham quan, tìm hiểu các du thuyền đến từ 5 thương hiệu bao gồm: Azimut Yachts, Lagoon Catamarans, Beneteau, Saxdor & Kepler. Trong đó Kepler là thương hiệu riêng do Tam Son Yachting phát triển & sản xuất tại Việt Nam.

Các hoạt động song song với triển lãm bao gồm: trải nghiệm thực tế & lái thử các du thuyền, ca no trưng bày, lễ bàn giao hai du thuyền Azimut và talk show chủ đề nội thất du thuyền… cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt 3 ngày triển lãm.

Được thành lập vào năm 2017, công ty Du thuyền Tam Sơn là đơn vị nhập khẩu chính thức của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, bao gồm các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm như: Azimut, Beneteau, Lagoon, Saxdor, Kepler. Tam Son Yachting là đơn vị nhập khẩu du thuyền đóng mới, chính hãng cung cấp đầy đủ dịch vụ hậu mãi, nhập khẩu, kiểm tra & lắp đặt hoàn thiện thiết bị và vận hành toàn bộ hệ thống của tàu  thuyền trọn gói, huấn luyện thuyền viên, bến du thuyền và tư vấn khai thác cho chủ sở hữu tàu. Công ty cam kết luôn giữ vị trí hàng đầu Việt Nam nhờ vào việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí chất lượng, giữ vững giá trị cốt lõi và xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.